Pháp luật

Bí ẩn kinh hoàng trong quán karaoke chỉ tiếp khách quen

Quán karaoke không tiếp khách lạ, chỉ khách quen biết phải đặt trước mới được vào chơi. Khi khách có nhu cầu thì nhân viên sẽ mua giúp ma túy và chuẩn bị sẵn dụng cụ để phục vụ...

Lực lượng chức năng tiến hành mời nhiều đối tượng về trụ sở làm việc

Chiều ngày 15/7, Công an quận 7 cho biết vừa tiến hành kiểm tra quán karaoke trên địa bàn và phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên đang nhảy nhót trong tình trạng phê ma túy.

Theo đó, sáng nay Đội cảnh sát Hình sự kết hợp cùng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 7 đã ập vào kiểm tra quán karaoke The Moon tại địa chỉ 797 Huỳnh Tấn Phát (quận 7).

Phát hiện cảnh sát, nhiều nam nữ thanh niên hốt hoảng vất các gói ma túy xuống sàn nhà hoặc kẽ ghế, số khác tìm cách tháo chạy khỏi phòng nhưng đều bị giữ lại.

Dụng cụ cùng nhiều gói ma túy được thu giữ

Qua kiểm tra và phát hiện, lực lượng chức năng đã đưa 23 khách hát, 5 nhân viên và chủ quán karaoke được đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Theo lời khai ban đầu, các túi ni lông chứa hơn 10 viên nén và ba túi nylon chứa tinh thể bột màu trắng là ma túy tổng hợp và ma túy đá mà nhóm này đem vào quán karaoke để sử dụng.

Kết quả kiểm tra ma túy cho thấy, tổng cộng 22 người dương tính ma túy, trong đó có 3 nhân viên của quán và 19 khách.

Hiện lực lượng chức năng đang lập hồ sơ xử lý năm nhân viên và chủ quán karaoke trên là Âu Quang Hiển (40 tuổi, ngụ quận 7, TP HCM) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cảnh sát, đây là quán karaoke không tiếp khách lạ, chỉ khách quen biết phải đặt trước mới được vào chơi. Khi khách có nhu cầu thì nhân viên sẽ mua giúp ma túy và chuẩn bị sẵn dụng cụ để phục vụ. Hoạt động này diễn ra được khoảng hai tháng nay.

Tác giả: Nam Phong

Nguồn tin: Báo Bảo vệ Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP