Xã hội

Bé gái 2 tuổi ở Tây Ninh bị chó hoang lao vào sân nhà cắn nát mặt

Bé gái 2 tuổi ở Tây Ninh đang chơi trước sân nhà thì bị một con chó lao vào tấn công, cắn chi chít vùng mặt khiến nạn nhân phải nhập viện.

Tin từ UBND xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) sáng nay cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hi hữu, khi chó hoang lao vào nhà tấn công một bé gái 2 tuổi khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Bé gái 2 tuổi bị chó cắn nhiều vết trên mặt

Theo người nhà bé Đ.N.N.Y (2 tuổi, ngụ ấp Cây Nính, xã Phước Trạch), trước đó cháu Y. đang chơi với chị gái trước sân nhà thì bất ngờ bị một con chó lông vàng nặng khoảng 20kg nhảy tới tấn công.

Nghe tiếng la hét, người thân chạy ra ngoài sân thì thấy bé Y. đã ngất xỉu, mặt chảy nhiều máu, có nhiều vết cắn sâu ở vùng mặt, trong đó hàm bên phải bị lột da lòi phần xương hàm, bên cạnh có một con chó lạ với chiếc răng bị rớt ra ngoài.

Ngay lập tức, người thân đã đuổi con chó chạy đi rồi đưa bé đi cấp cứu tại BV Gò Dầu, sau đó được chuyển đến BV Nhi Đồng 1 (TP.HCM).

Theo chẩn đoán, cháu Y. bị vết thương mặt do chó cắn, phải khâu 46 mũi trên vùng mặt. Sau khi được phẫu thuật, sức khỏe nạn nhân đã tạm ổn và được tiêm phòng dại.

Tác giả: Minh Tâm

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP