Pháp luật

Bắt “tú ông, tú bà” chuyên điều gái đến nhà nghỉ bán dâm

Nếu khách có nhu cầu, Hương và Phước sẽ điều người của mình đến tận nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Thái Bình để bán dâm cho khách. Qua điều tra, cơ quan Công an đã bắt giữ Hương và Phước, đồng thời lập hồ sơ xử lý vi phạm 4 gái bán dâm.

Ngày 20/4, Công an thành phố Thái Bình cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đặng Duy Phước và Phạm Thu Hương để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Riêng đối tượng Phạm Thu Hương vì đang nuôi con nhỏ nên cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Đặng Duy Phước và Phạm Thị Thu Hương

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1/2018 đến nay, ở thành phố Thái Bình nổi lên một nhóm đối tượng thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn nghi đến để bán dâm. Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố đã xác lập chuyên án đấu tranh, điều tra làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 21h ngày 11/4, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính, bắt quả tang các đối tượng nữ đang có hành vi bán dâm cho khách tại khách sạn Hồng Kông 2 (địa chỉ tại tổ 5, phường Trần Hưng Đạo).

Những đối tượng bán dâm bị lập hồ sơ, xử lý vi phạm

Qua quá trình đấu tranh, cơ quan chức năng làm rõ đối tượng cầm đường dây môi giới mại dâm nói trên là Phạm Thu Hương (SN 1993), trú tại xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy và Đặng Duy Phước (SN 1995), trú tại xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đang tiến hành lập hồ sơ xử lý vi phạm bốn gái bán dâm gồm: D.T.N. (SN 1995), trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; P.T.T. L. (SN 1995), trú tại thành phố Lào Cai; N.T.T. (SN 1993), trú huyện Hưng Hà và N.T.P. (SN 2001), trú tại huyện Thái Thụy.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo luật định.

Tác giả: Đức Văn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP