Pháp luật

Bắt quả tang nhân viên massage bán dâm cho khách tại Phú Quốc

Số tiền bán dâm và tiền phòng tại một trung tâm massage ở Phú Quốc đều do quản lý thu tại quầy thu ngân, sau đó chia lại cho các nhân viên sau khi “hành lạc” xong.

Ngày 18-1, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP Phú Quốc điều tra vụ môi giới và tổ chức bán dâm cho khách tại một trung tâm massage trên địa bàn.

Bắt quả tang vụ mua bán dâm tại Trung tâm Massage Hương Sen

Đặng Thị Thu Hiền lúc bị bắt

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 17-1, qua công tác quản lý địa bàn và tin báo của người dân về việc tại Trung tâm Massage Hương Sen (khu phố 1, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), do Đặng Thị Thu Hiền (SN 1989; ngụ Đắk Lắk) làm quản lý, có hoạt động mua bán dâm nên Pòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Tổ 108 đã tổ chức kiểm tra.

Qua đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang tại 1 phòng của Trung tâm Massage Hương Sen có 1 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm; 2 phòng còn lại cả nhân viên massage và khách đang không mặc quần áo.

Qua làm việc ban đầu, Hiền và các cô gái khai nhận khi khách đến massage mà có nhu cầu mua dâm thì sẽ được đáp ứng với giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền bán dâm và tiền phòng đều do Hiền thu tại quầy thu ngân và sẽ chia lại cho các nhân viên sau khi "hành lạc" xong.

Tác giả: Văn Vũ

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP