Pháp luật

Bắt giam nghi phạm giết người, gây náo loạn bệnh viện

Sau khi đâm nạn nhân tử vong, Phúc đưa bạn đi cấp cứu thì gặp nhóm đối thủ nên tiếp tục xô xát, gây náo loạn bệnh viện.

Ngày 13/6, Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Tấn Phúc (22 tuổi, ở TP Sa Đéc) để điều tra về tội Giết người.

Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.


Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 10/6, tại phường An Hòa, TP Sa Đéc, xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Long (25 tuổi, ở TP Sa Đéc).

Buổi tối xảy ra sự việc, Long đến nhà người thân dự tiệc sinh nhật. Long sau đó lấy xe máy ra ngoài mua nước nhưng chạy với tốc độ nhanh, suýt xảy ra va chạm với Phúc.

Hai người xảy ra cự cãi. Long quay lại tiệc sinh nhật rủ nhóm bạn nhậu, tìm Phúc đánh. Hai nhóm ẩu đả, Long cầm dao gây thương tích cho một người của nhóm đối phương.

Phúc nhặt được con dao, đâm Long. Nạn nhân được bạn đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Phúc gặp lại người trong nhóm đối phương ở bệnh viện nên tiếp tục ẩu đả, gây náo loạn tại khu vực cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào tối 10/6. Ảnh: Đ.Đ.


“Hai nhóm đều đưa bạn đến bệnh viện cấp cứu, gặp nhau nên tiếp tục xảy ra ẩu đả”, cán bộ điều tra nói.

Nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn bộc phát nhất thời giữa hai nhóm thanh niên đã uống rượu bia, chứ không phải là băng nhóm phức tạp trong xã hội. Sau khi xảy ra sự việc, Phúc bỏ trốn đến ngày 11/6 ra đầu thú.

Tác giả: Đình Đình

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP