Pháp luật

Bắt 7 nghi phạm trong nhóm hiếp dâm tập thể bé gái 14 tuổi

Nhóm 10 thiếu niên mời bạn gái mới quen qua mạng ra bờ kè ven biển nhậu, sau đó đã hiếp dâm tập thể nạn nhân đến khuya. Bảy thiếu niên trong nhóm này đã bị bắt giam.

Ngày 24/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 7 trong số 10 thiếu niên tham gia vụ hiếp dâm tập thể một bé gái 14 tuổi.

Những thiếu niên bị bắt giam gồm: Đ.Q.H.(16 tuổi), P.V.D. (15 tuổi), B.N.T.T. (15 tuổi), N.T.P. (16 tuổi), T.V.M. (15 tuổi), T.V.H. (16 tuổi) và Đ.Q.H. (14 tuổi, cùng ngụ tại Khánh Nhơn, Nhơn Hải, Ninh Phước). Riêng 3 thiếu niên còn lại được cho tại ngoại vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Bờ kè ven biển Nhơn Hải, nơi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể bạn gái mới quen qua mạng. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, tối 30/9, nhóm 10 thiếu niên do Đ.Q.H. cầm đầu tổ chức nhậu tại bờ kè ven biển thuộc thôn Khánh Nhơn, xã Nhơn Hải. Nhóm này nhắn tin trên mạng xã hội mời bạn mới làm quen là Nguyễn Thị Hà (14 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại Ninh Hải) và một bạn nữ xuống chơi.

Đến khoảng 23h, Hà và người bạn đòi về thì được Đ.Q.H. cử 2 người trong nhóm chở về. Tuy nhiên, chiếc xe chở Hà vừa chạy khoảng 100 m thì hết xăng, còn bạn gái kia được chở về trước.

Lúc này Đ.Q.H. chạy lên đi bộ cùng Hà rồi bất ngờ ôm thiếu nữ này sờ soạng và đòi quan hệ. Thấy Đ.Q.H. ôm Hà, cả nhóm chạy lên dùng áo khoác trùm đầu thiếu nữ này lại. Sau đó, nhóm thiếu niên khống chế nạn nhân và thay phiên nhau thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô bé gái.

Đến khoảng 1h ngày 1/10, Hà mới được được chở về nhà và kể lại sự việc cho gia đình. Gia đình của nạn nhân làm đơn tố cáo hành vi của những thiếu niên này lên Công an huyện Ninh Hải.

Bờ kè nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Huỳnh Hải

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP