Giải trí

Á hậu Thanh Tú bác bỏ tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế

Á hậu Thanh Tú xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay.

Á hậu Thanh Tú xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay.

Mới đây, á hậu Thanh Tú đã lên tiếng xác nhận cô sẽ không tham gia Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 và bất kì cuộc thi quốc tế nào trong năm. Thanh Tú giải thích, hiện tại, cô đang làm việc cho đài truyền hình và lịch hoạt động khá dày, bản thân cô rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. “Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú", cô chia sẻ.

Bà Phạm Kim Dung, đại diện của Thanh Tú - đồng thời là Phó Trưởng BTC HHVN cũng cho hay, việc đồng hành cùng cô trong suốt nhiệm kỳ cho biết: “BTC HHVN rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”, bà Dung nhấn mạnh.

Sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2016, bên cạnh việc tham gia các hoạt động của showbiz, á hậu Thanh Tú hiện đã đầu quân cho VTV, VOV và đang là MC cho nhiều chương trình trong các lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội.

Tác giả: Hồ An

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: Á hậu Thanh Tú

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP