Cộng đồng mạng

Xôn xao clip vợ dẫn người thân bắt quả tang chồng trên giường cùng bồ nhí, "tiểu tam" ngồi im phân bua: "Nhưng em đang có bầu mà"

Cô vợ cùng người thân bắt quả tang chồng mình đang ở với bồ nhí, không đánh đập mà chỉ chửi bới dằn mặt. Dù làm việc sai trái nhưng anh chồng vẫn một mực bênh vực cô bồ, trong khi đó cô gái "tiểu tam" cũng cho biết mình đã có thai và "có nỗi khổ riêng".

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một cô vợ cùng người thân đi bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, chửi bới gay gắt giữa căn phòng trọ.

Được biết, sự việc xảy ra tại Thái Nguyên.

Sự việc được đăng tải lên MXH - Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung đoạn clip, cô vợ trẻ (áo đen) đi cùng 3-4 người khác, trong đó có cả chị gái ruột của chồng (áo cam), bắt quả tang chồng mình đang ở trong căn phòng trọ cùng bồ nhí. Tại đây người chị gái đã lên tiếng nhiều nhất, mắng chửi em trai mình rất thậm tệ vì đã có vợ con mà lại bỏ bê để cặp kè cùng người khác.

Người chị gái này quát lớn: "Mày là người như thế nào? Mày lo được cho vợ cho con cái gì chưa? Mày lấy vợ đẻ con thì mày phải có trách nhiệm lo cho nó chứ. Từ giờ tao sẽ từ mặt mày, không bao giờ tao có loại em trai như mày nữa".

Người chị này đồng thời cũng chửi mắng cô gái bồ nhí đang ôm chăn ngồi trên giường: "Mày biết nó có vợ con rồi mày còn thế à? Mày có thích lấy chồng không? Tao gọi bố mẹ mày đến đây xem cảnh này".

Người chị gái (áo cam) mắng chửi em trai và cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Bị chị mình mắng chửi, anh chàng lăng nhăng liền tỏ thái độ ngang ngược và hỗn láo, đứng trên giường bênh vực bồ nhí và nói rằng không cần thiết mối quan hệ chị em nữa. Thanh niên này sau đó cũng lấy giấy tờ chiếc xe máy từ ví ra ném xuống đất để trả lại người nhà, thách thức báo chính quyền về việc mình quan hệ bất chính.

Không những thế, khi người vợ lên tiếng trách móc thì anh chồng này quát nạt rằng đã viết đơn li dị, đòi đuổi vợ về nhà ngoại.

"Còn mày về nhà luôn đi, cút sang nhà ngoại mày. Tao viết đơn rồi đấy, nộp đi" - anh chồng quay sang quát vợ mình.

Gã chồng đứng trên giường chỉ tay quát mắng vợ mình - Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý là phản ứng của cô gái "tiểu tam". Theo đó khi bị "chính thất" và người nhà bạn trai tìm đến dằn mặt, cô gái này ngồi im trên giường và nói chuyện với thái độ bình thản:

"Em cũng có nỗi khổ riêng mà. Nhưng mà bây giờ em cũng đang có bầu mà chị" - cô bồ nhí nói.

Sau đó khi thấy bạn trai bị mắng chửi gay gắt và doạ báo công an, cô gái "tiểu tam" mới ôm mặt, núp sau chân bạn trai bật khóc.

Cô "tiểm tam" ngồi trên giường phân bua rồi bật khóc - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hiện chưa rõ sau đó sự tình được giải quyết ra sao nhưng tất cả đều phẫn nộ, phản đối hành vi ngoại tình trơ trẽn của anh chồng trẻ và cô bồ nhí.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Đến cả người nhà chồng còn bênh cô vợ thì gã chồng kia xấu tính thật sự rồi. Đúng là đàn bà hơn nhau tấm chồng, gặp người như này mất cả cuộc đời".

"Thanh niên chồng ăn nói đúng kiểu xấc xược, đến vợ con, người thân nó còn bỏ được thì cô bồ kia sớm muộn cũng bị đá thôi".

"Không đánh là đúng rồi, đưa lên công an thôi. Có vợ con rồi lại còn bồ bịch, cô bồ kia cũng quá trơ trẽn. Đúng là được cả đôi".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Tác giả: Tùng

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP