Xã hội

Vụ sập giàn giáo 6 người thương vong: 3 người tử vong cùng quê Yên Bái

Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại công trình bãi giữ xe rạng sáng ngày 17/1 làm 3 người chết và 3 người trọng thương, lực lượng chức năng đã xác định 3 nạn nhân tử vong đều cùng quê Yên Bái.

Sáng 17/1, trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3 Hà Nội cho biết, vụ sập giàn giáo xảy ra lúc 2h30 rạng sáng 17/1 khiến 3 người chết và 3 người khác bị thương.

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Trần Văn Túc (SN 1987), Đoàn Văn Mạnh (SN 1990), Đoàn Văn Bành (SN 1996), cùng quê ở tỉnh Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra tại công trình xây dựng ở phố Tố Hữu (Nam Từ Liêm - Hà Nội), chủ đầu tư là Công ty CP ĐT&PTDV Việt Nhật. Công trình này đang xây dựng phần tầng hầm và tầng 1 thì xảy ra tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường cứu nạn.

Lực lượng cứu nạn phải trắng đêm nỗ lực mới đưa các các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Đến khoảng 6h30 cùng ngày, công tác cứu nạn, cứu hộ mới hoàn thành. Các nạn nhân tử vong được đưa ra ngoài để phục vụ công tác điều tra và lo hậu sự; những người bị thương được chuyển đến bệnh viện 198, sau đó chuyển tới viện 103.

Hiện trường vẫn đang được phong tỏa.

Hiện tại, đại diện chính quyền thành phố Hà Nội và quận Nam Từ liêm đã có mặt để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, đồng thời tiến hành các biện pháp cần thiết khác. Lực lượng công an đã căng dây bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sập giàn giáo.

Tác giả: Trần Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP