Giải trí

Vợ ca sĩ Hoàng Bách sinh con thứ 3

Nam ca sĩ Hoàng Bách cho biết vợ anh sinh con thứ 3 vào chiều 21/9. Bé trai tên Hippo, nặng 3,26 kg.

Chiều 21/9, Hoàng Bách thông báo tin vợ chồng anh chào đón con trai thứ 3 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết vợ anh sinh con bằng phương pháp sinh thường, bé nặng 3,26 kg. Hiện, sức khỏe của vợ Hoàng Bách đã ổn định.

Hoàng Bách thường xuyên túc trực bên vợ khi cô sinh em bé.

"Con được 3,26 kg, khỏe giống anh Hai, khóc to giống chị Ba, con ham bú. Mẹ con khoẻ và đã có sữa cho con rồi, bố con nói mẹ con phi thường lắm", nam ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân. Trong thời gian vợ nam ca sĩ nhập viện, Hoàng Bách thường xuyên túc trực và lo lắng cho bà xã.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Hoàng Bách sinh năm 1980, được biết đến với tư cách thành viên nhóm AC&M. Anh kết hôn với bà xã Thanh Thảo vào năm 2006. Cả ai yêu nhau 3 năm trước khi quyết định kết hôn. Thanh Thảo vốn là một người mẫu, nhưng khi lấy chồng, cô quyết định rời khỏi môi trường giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và chuyển hướng kinh doanh. Cặp đôi hiện có 3 người con là bé Tê Giác, Mèo và Hippo.

Vợ chồng Hoàng Bách hạnh phúc bên các con.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Hoàng Bách thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nam ca sĩ dành nhiều lời có cánh cho vợ.

"Anh từng viết ‘Khi tôi yếu đuối, đã muốn buông xuôi, em giúp tôi tin mình mạnh mẽ biết nhường nào’. Là em đó, chắc em biết, đúng không em. Cuộc đời này, vẫn sẽ lầm lũi trôi với nhiều bất ngờ vốn có, nhưng em à, cảm xúc của anh khi nhìn thấy em, mười mấy năm rồi vẫn là thế, vẫn là cảm xúc của một người sẽ chịu trách nhiệm làm cho cô gái ấy vui, mang đến những gì tốt đẹp nhất", nam ca sĩ chia sẻ.

Tác giả: Tường Bách

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP