Cộng đồng mạng

Video: 2 gái ế đánh nhau, tranh bó hoa cưới trước hàng trăm khách mời

Trong một đám cưới ở Nga mới đây, hai cô gái đã có màn "so đấu" căng thẳng ngay trước mắt các khách mời vì không chịu nhường nhau trong màn tung và bắt hoa cưới.

Trong lễ cưới, cô dâu thường sẽ tung hoa cưới cho những cô bạn gái với ý nghĩa giống như trao gửi niềm hạnh phúc tới họ, còn các chú rể sẽ có món quà riêng dành cho những khách mời nam.

Nhiều cô gái trẻ tin rằng nếu bắt được bó hoa cưới của tân nương thì họ sẽ sớm tìm thấy tình yêu của đời mình, sớm trở thành cô dâu lộng lẫy.

Trong đám cưới ở thành phố Vladikavkaz, vùng liên bang Bắc Kavkaz thuộc Nga, cô dâu tung hoa sau khi kết thúc các hoạt động chính.

Hai cô gái trẻ, độc thân, đứng sẵn phía sau để chờ bắt được bó hoa của cô dâu. Cả hai sau đó cùng lao vào chộp hoa và nhất quyết giằng lấy nó. Theo Mirror, hai cô gái vật nhau ra giữa sàn và tranh giành đến mức văng cả giày. Dường như họ đều rất muốn mình sẽ là người tiếp theo được lên xe bông.

Bó hoa bị giằng mạnh đến nỗi các cánh rơi rụng khắp sàn. Sau khi cuộc ẩu đả kết thúc với phần thắng nghiêng về cô gái tóc đen, cả hai vẫn nhìn nhau hằn học trong khi người thân và bạn bè hai bên gia đình cố gắng tách họ xa nhau.

Tác giả: Quỳnh Chi

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP