Thể thao

Về thăm Duy Mạnh, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng bị CĐV “quây kín”

Ngày hôm qua, hai tuyển thủ Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã về thăm nhà của Duy Mạnh ở Đông Anh (Hà Nội). Tại đây, họ đã cùng nhau tham gia vào trận bóng giao lưu với các em nhỏ. Những CĐV đã dành tình cảm đặc biệt cho ba tuyển thủ Việt Nam.

Hôm qua, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã về thăm nhà của Duy Mạnh ở Đông Anh (Hà Nội) và được người đồng đội đón tiếp niềm nở. Tới buổi chiều, họ đã cùng nhau tham gia vào một trận đấu bóng đá cùng các em nhỏ của trường THCS Liên Hà trên sân bóng xã, nơi Duy Mạnh tập luyện khi còn là đứa trẻ.

Bùi Tiến Dũng ký tặng người hâm mộ (nguồn: Tống Đức Thuận)

Bùi Tiến Dũng ký tặng người hâm mộ (nguồn: Tống Đức Thuận)

Sau thành công cùng các đội tuyển Việt Nam (U23 và ĐTQG), những tuyển thủ Việt Nam được xem là thần tượng của những em nhỏ. Thành công của họ đã truyền cảm hứng rất nhiều tới những “mầm non tương lai”.

Vì thế không bất ngờ khi bộ ba này đã bị các em học sinh quây kín xin chữ kí trên sân bóng. Các tuyển thủ Việt Nam cũng rất vui khi nhận được tình cảm của những người hâm mộ.

Đình Trọng cũng bị các CĐV nhí "quây kín" (nguồn: Tống Đức Thuận)

Đình Trọng cũng bị các CĐV nhí "quây kín" (nguồn: Tống Đức Thuận)

Sau đợt nghỉ ngơi, các tuyển thủ Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12. Sau đó, họ còn có thêm một trận giao hữu với Philippines vào ngày 31/12, trước khi lên đường sang UAE dự giải Asian Cup 2019.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP