Video Clip Cười

Thuê đoàn thổi kèn đám ma phá đám cưới bạn gái cũ

 

Biết tin bạn gái cũ lấy chồng, thanh niên bán nhang quá đau lòng nên quyết định thuê đoàn thổi kèn đám ma tung đô la âm phủ ở đám cưới cô nàng.
Hatinh24h 01

Đúng lúc bạn gái cũ (Huyền Trang đóng) và chú rể (Phan Mạnh Quỳnh) uống rượu mừng trong đám cưới thì thanh niên này (Minh An) xuất hiện cùng đoàn thổi kèn đám ma và tung đô la âm phủ.

Nhớ lại khoảng thời gian đẹp bên bạn gái nhưng vì quá vô duyên nên bị chia tay, thanh niên bán nhang trút hết nỗi buồn vào ly rượu, sau đó dằn mặt chú rể nhưng bất thành. Lý do bởi chú rể quá giàu, tung tiền đô la như rác làm anh lác mắt và lòng tham nổi dậy…

Phá đám cưới, cướp dâu không được và âm thầm kéo đoàn thổi kèn đám ma ra về, thanh niên bán nhang còn nhận cái kết đắng khi bị bạn gái cũ đòi tiền mừng cưới.

Thue doan thoi ken dam ma pha dam cuoi ban gai cu-hinh-anh-1
Thue doan thoi ken dam ma pha dam cuoi ban gai cu-hinh-anh-2
Thue doan thoi ken dam ma pha dam cuoi ban gai cu-hinh-anh-3

Ảnh trích từ MV Vợ người ta phiên bản Parody.

Bên trên là nội dung MV Vợ người ta phiên bản Parody do kênh Ghiền Mì Gõ thực hiện.

Vợ người ta là ca khúc đánh dấu chặng đường đầu tiên mà Phan Mạnh Quỳnh chính thức trở thành ca sĩ. Ca khúc này có giai điệu lạ tai vui tươi dù nội dung đề cập đến việc bạn gái cũ lấy chồng.

Về ca khúc này, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh đã tưởng tượng ra người yêu cũ của mình đi lấy chồng buồn quá đã phải viết ca khúc này. Tuy nhiên, dù buồn nhưng vẫn cố tình sử dụng từ ngữ tươi vui để khi khán giả rơi vào trường hợp này cũng thấy nhẹ nhàng, không quá buồn”.
Mời bạn xem thêm MV Vợ người ta phiên bản đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh:

 

Quang Phương / Một Thế Giới

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP