Giải trí

Spice Girls tái xuất

Emma Bunton, Mel C, Mel B và Geri Horner đã xác nhận sẽ tái hợp thực hiện tour diễn vòng quanh nước Anh. Thành viên duy nhất không tham gia là Victoria Beckham.


Spice Girls vừa bất ngờ thông báo rằng họ sắp tái hợp cho một tour diễn gồm 6 buổi diễn tại Vương quốc Anh vào mùa hè năm sau, Mel B, 43 tuổi, Emma Bunton, 42 tuổi; Geri Horner, 46 tuổi và Mel C, 44 tuổi đã công bố tin vui này trên trang cá nhân của họ

Show diễn của 4 thành viên nhóm nhạc đình đám nước Anh một thời sẽ bắt đầu vào ngày 1/6 với điểm đầu tiên là Manchester. Dự kiến ​​các buổi diễn sẽ đêm về cho các thành viên 10 triệu bảng mỗi người

Spice Girls là nhóm nhạc pop người Anh được thành lập vào năm 1994. Nhóm gồm Melanie Brown ("Scary Spice"), Melanie Chisholm ("Sporty Spice"), Emma Bunton ("Baby Spice"), Geri Halliwell ("Ginger Spice") và Victoria Beckham, ("Posh Spice"). 5 cô gái đã được ký hợp đồng với Virgin Records và phát hành single đầu tay "Wannabe" vào năm 1996, đứng vị trí số một tại 37 quốc gia

Victoria sẽ không tham dự tour diễn này nhưng cô vẫn dành thời gian để thông báo uungr hộ các bạn trên trang cá nhân. Cô viết: "Spice Girls là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của tôi và tôi chúc các cô gái của tôi nhiều tình yêu và niềm vui khi họ quay trở lại tour diễn. Tôi biết họ sẽ có những chương trình tuyệt vời. Những người hâm mộ trong quá khứ và hiện tại sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời!"

Album đầu tay của nhóm Spice Girls đã bán được hơn 31 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ trong lịch sử. Album tiếp theo của họ, Spiceworld đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới. Spice Girls là một trong những nhóm nhạc có album bán chạy nhất mọi thời đại, thành công tại Anh chỉ sau The Beatles. Tạpchí Time gọi họ là "gương mặt dễ nhận biết nhất" của nền văn hóa Anh những năm 90.

Nhóm Spcie Girls đã trở thành một trong những nhóm nhạc thành công về doanh thu khi kiếm được tới 75 triệu đô la mỗi năm, với tổng thu nhập toàn cầu của họ ước tính khoảng 500-800 triệu đô la vào tháng 5 năm 1998. Dưới sự hướng dẫn của người cố vấn và người quản lý Simon Fuller, Spice Girls đã thực sự trở thành biểu tượng của văn hóa Anh và toàn cầu. Theo nhà báo David Sinclair, "Scary, Baby, Ginger, Posh và Sportylà nickname cá nhân được công nhận rộng rãi nhất kể từ John, Paul, George, và Ringo".

Năm 2007, 2008 Spice Girls từng có một lần tái hợp và đi biểu diễn cùng nhau. Spice Girls đã diễn tại Nhà hát Kodak ở Hollywood, nơi nhóm biểu diễn trong Victoria's Secret Fashion Show. Họ hát 2 ca khúc "Stop" và "Headlines (Friendship Never Ends)". Họ cũng biểu diễn trực tiếp cho kênh BBC Children in Need vào tháng 11/2007. Spice Girls cũng từng diễn cùng nhau tại lễ bế mạc thế vận hội London năm 2012. Bên cạnh nhiều fans háo hức với lần tái ngộ này của 4 thành viên thì cũng nhiều người bình luận ác ý rằng phải chăng nhóm đã hết tiền nên mới phải tái hợp.

Tác giả: Vĩnh Ngọc

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Spice Girls

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP