Trong nước

Sốt vé trận Việt Nam vs Malaysia: VFF 'cầu cứu' Bộ Tư lệnh thủ đô

VFF hôm nay gửi công văn hoả tốc tới Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đề nghị phối hợp với công an hỗ trợ, ngăn chặn các đối tượng gây rối đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức trận chung kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Malaysia vào 19h30 tối 15/12 tại sân vận động Mỹ Đình.

Hôm nay, một số đối tượng thương binh cũng như giả dạng thương binh đã tụ tập gây rối, làm mất trật tự tại trụ sở VFF.

Việc các đối tượng kích động đòi yêu sách phải bán vé trận chung kết ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF.

Hàng trăm người kéo đến trụ sở VFF đòi mua vé. Ảnh: Phạm Hải

Các lực lượng của Công an TP Hà Nội đã có mặt để xử lý kịp thời, đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn chưa triệt để do các cá nhân manh động.

VFF đã thống nhất với các đơn vị bảo vệ của Công an TP Hà Nội sẽ xử lý tình huống nhằm giảm áp lực và làm giấy hẹn cho các cá nhân được mua vé vào sáng 15/12. Tổng số danh sách các cá nhân mua vé bằng thẻ thương binh khoảng 240 người (đang lưu trữ hồ sơ tại VFF).

VFF đề nghị Bộ Tư lệnh thủ đô và Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Công an TP hỗ trợ và có biện pháp ngăn chặn hành vi kích động, gây rối, coi thường pháp luật của các cá nhân quá khích từ ngày 11-15/12 để đảm bảo an ninh trật tự tại trụ sở VFF và địa bàn.

Những người ở lại mang đồ ăn uống tại trụ sở VFF tối nay

Vé xem trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12 có 4 loại: 200 nghìn, 350 nghìn, 500 nghìn và 600 nghìn. Theo thông tin từ phía VFF, 2.500 vé của đợt 1 đã được bán hết trong 16 phút.

Chiều nay, hàng trăm người bao vây trụ sở VFF đòi mua vé xem chung kết lượt về AFF Cup 2018 tiếp tục diễn ra. Thậm chí, có một người điều khiển xe 3 bánh lao vào sảnh tầng 1 của trụ sở Liên đoàn nhằm gây rối.

Tác giả: Thành Nam

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP