Pháp luật

Say rượu, nam thanh niên đâm chết nhân viên quán karaoke

Rời phòng hát xuống quầy lễ tân trong tình trạng say rượu, gã thanh niên bắt đầu cãi vã với nhân viên quán karaoke vì không tìm thấy xe máy của mình. Trong lúc cãi vã, nam thanh niên này rút dao đâm chết 1 người và làm 1 người khác bị thương.

Chiều ngày 9/5, công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 tử vong và một người khác bị thương. Nghi phạm gây án đã bị công an huyện Giao Thủy bắt giữ và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".

Quán karaoke Thanh Tùng, nơi xảy ra sự việc (ảnh: Giao Thủy quê hương tôi)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, có 5 thanh niên (cả nam và nữ) từ Hòa Bình về bãi biển Quất Lâm, huyện Giao Thủy chơi, tắm biển. Tới bãi biển này, nhóm trên đã vào một quán ăn cháo lòng và uống hết khoảng 6 chai rượu. Sau cuộc nhậu, nhóm này tiếp tục rủ nhau đi hát tại quán karaoke Thanh Tùng ở thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy.

Đến 9h cùng ngày, một nam thanh niên tên Hải (SN 1999) đi từ phòng hát xuống quầy phục vụ trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với 2 nhân viên lễ tân quán karaoke về việc không tìm thấy xe máy của mình, dù thanh niên này khi tới hát không đi xe máy.

Mặc dù 2 nhân viên quán karaoke đã giải thích và bật camera an ninh cho Hải xem lại hình ảnh Hải không hề đi xe máy đến quán karaoke nhưng Hải vẫn hùng hổ xông vào chửi bớt rồi bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm chết 1 nhân viên và đâm bị thương 1 nhân viên khác.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục công tác điều tra, làm rõ sự việc.

Tác giả: Đức Văn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP