Xã hội

Sau khi dọa tung ảnh s.e.x, đại úy công an gây rối ở sân bay đã xin lỗi cô gái quay clip

Sau khi đăng clip Lê Thị Hiền chửi bới và nhục mạ nữ nhân viên hàng không tại quầy check-in sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chị Đ.T.T bị dọa tung ảnh và clip sex. Mới đây, chị Đ.T.T cho biết đại úy công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã gọi điện xin lỗi mình.

Là đại úy công an thuộc đội CSGT trật tự quận Đống Đa nhưng Lê Thị Hiền (36 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ Hà Nội) hành xử như dân chợ trời. Không chỉ hăm dọa và nhục mạ nữ nhân viên hàng không bất chấp lý lẽ, Lê Thị Hiền còn gây hấn với cả an ninh sân bay Tân Sơn Nhất để rồi bị cộng đồng mạng lên án.

Chị Đ.T.T quay và đăng clip lên Facebook cá nhân vì bức xúc với cách hành xử, nói chuyện thiếu văn hóa và già mồm của Lê Thị Hiền.

Clip này nhanh chóng lan tỏa khắp Facebook và Lê Thị Hiền đã bị đình chỉ công tác 30 ngày theo yêu cầu của Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Dọa một ngày chạy 5 triệu Facebook cho nữ nhân viên hàng không ế chồng, nay Lê Thị Hiền không cần bỏ tiền mà tai tiếng đã lan truyền khắp mạng xã hội này.

Trước đó, Lê Thị Hiền chỉ bị Công an sân bay Tân Sơn Nhất phạt 200.000 đồng theo quy định tại Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167. Điều khoản này quy định người vi phạm sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng khi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Đây là mức phạt quá nhẹ với khách nữ này.

Theo luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng văn phòng luật sư Tinh Thông Luật - Đoàn Luật sư TP.HCM), Lê Thị Hiền đáng ra có thể bị phạt đến 4,5 triệu – 9 triệu đồng vì các hành vi: Không tuân theo sự chỉ dẫn của lực lượng kiểm soát an ninh (bị phạt từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng); đe dọa và lăng mạ nhân viên hàng không (bị phạt 1-3 triệu đồng); gây rối làm mất an ninh, trật tự tại cảng hàng không mà chưa đến mức truy cứu hình sự (bị phạt 3-5 triệu đồng).

Thông báo tạm đình chỉ công tác 30 ngày với Lê Thị Hiền.

Hôm 20.8, chị Đ.T.T cho biết bị Lê Thị Hiền hăm dọa và vu khống làm gái bán dâm. Theo Đ.T.T, bà ta dọa nếu không xóa hai clip trên Facebook cá nhân thì sẽ phát tán clip, ảnh sex của chị?!

Chị Đ.T.T cho biết bị Lê Thị Hiền vu khống và dọa tung ảnh, clip sex.

Sau khi bị lộ danh tính, nơi công tác và hứng chịu búa rìu dư luận, Lê Thị Hiền đã gọi điện xin lỗi chị Đ.T.T. Thông tin này được chị Đ.T.T chia sẻ trên Facebook cá nhân tối 22.8.

Chị Đ.T.T chấp nhận lời xin lỗi của Lê Thị Hiền nên gỡ bỏ hai clip khỏi Facebook cá nhân: “Mình đã gỡ bài và clip xuống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy vì đó là sự lựa chọn của mình.

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại. Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này.

Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây”.

“Mình cũng muốn tránh xa ồn ào, có hai ngày mà đã stress rồi. Khi đăng clip, mình không hề suy nghĩ nhiều, chỉ muốn một lòng bảo vệ những người đồng nghiệp cũ của mình. Thật sự cảm ơn cộng đồng mạng đã thông cảm cho những khó khăn trong công việc của các bạn và hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận khách quan hơn về các bạn.

Mình không bán hàng online hay cần câu like, kiếm fame nên mong các bạn có những lời lẽ tôn trọng lịch sự trên bài đăng của mình. Công lý đã chiến thắng rồi!”, cô gái này chia sẻ thêm.

Tác giả: Nhân Hoàng

Nguồn tin: Báo Một Thế Giới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP