Pháp luật

"Quái xế" cuống quýt bỏ của chạy lấy người, công an bắt gọn hơn 100 xe máy

Hàng trăm "quái xế" đang chặn phương tiện trên QL1 để đua xe trái phép thì bất ngờ bị hàng chục cảnh sát bao vây bắt. Hơn 100 xe máy bị bắt gọn

"Quái xế" lao xe xuống mương nước để trốn cảnh sát.


Qua công tác nắm tình hình, thời điểm 4h30 ngày 11/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động mật phục trên QL1, khu vực nghĩa trang thị xã Cai Lậy để bắt hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập chặn QL1 đua kéo xe trái phép.

Cụ thể, khi nhóm "quái xế" đang hăng say gầm rú ga thì hàng chục cảnh sát đã tiến hành bao vây, bắt giữ hơn 100 xe máy các loại.

Chạy vào các con hẻm, vườn cây để trốn lực lượng chức năng.

Khi phát hiện bị lực lượng chức năng bao vây, nhiều đối tượng tháo chạy vào các con hẻm ven đường và lao xe máy xuống mương nước trong vườn cây của các hộ dân nhằm che giấu lực lượng chức năng.

Tại hiện trường Cảnh sát bắt giữ hơn 80 thanh thiếu niên nam nữ và giữ hơn 100 xe máy các loại, trong đó có nhiều xe máy đã được độ chế thay đổi hình dáng kết cấu máy để đua kéo xe.

"Quái xế" bỏ của chạy lấy người.

Nhiều xe máy không gắn biển số hoặc biển số bị che bằng băng keo và khẩu trang.

Hiện vụ việc đang được Phòng CSGT lập biên bản bàn giao người cùng phương tiện cho Công an thị xã Cai Lậy tiếp tục điều tra xử lý.

Tác giả: Nguyễn Vinh

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: quái xế , công an , đua xe , bắt
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP