Tin trong nước

Ở nhà một mình, bé trai 5 tuổi chết cháy thương tâm

Căn nhà bất ngờ bốc cháy dữ dội nên người dân tìm cách phun nước dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, kiểm tra thì hốt hoảng khi phát hiện bé trai 5 tuổi đã tử vong, thi thể cháy đen. 

o nha mot minh, be trai 5 tuoi chet chay thuong tam hinh anh 1

Căn nhà của gia đình bị cháy rụi

Ngày 8.1, ông Thái Mã Thành, Chủ tịch UBND xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cho biết địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy nhà khiến 1 bé trai tử vong.

Nạn nhân là bé Vũ Huy Hoàng (5 tuổi, là con trai anh Vũ Văn Trường, ngụ ấp Vàm, xã Thiện Tân).

Theo đó, sáng 7.1, vợ chồng của anh Trường dậy sớm đi làm và để người con trai nhỏ ở nhà ngủ 1 mình. Đến khoảng 6h10 cùng ngày, căn nhà của 2 vợ chồng anh Trường dựng bằng gỗ tạp, mái tôn bất ngờ bốc cháy dữ dội nên người dân tìm cách chữa cháy.

o nha mot minh, be trai 5 tuoi chet chay thuong tam hinh anh 2

Khi mọi người khống chế thành công ngọn lửa vào kiểm tra thi hốt hoảng phát hiện bé trai của gia đình anh Trường đã tử vong thi thể cháy đen thui.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Thiện Tân, Công an huyện Vĩnh Cửu có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, gia đình của anh Trường thuộc diện khó khăn. Thường ngày, hai vợ chồng làm thuê kiếm sống. Vợ chồng anh có 1 người con trai duy nhất.

Nhật Trường

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP