Cộng đồng mạng

Nữ sinh Đà Nẵng bỗng dưng được dân mạng chú ý nhờ bức ảnh chụp lén

Đỗ Khánh Huyền (2001) được cộng đồng mạng chú ý sau khi bức ảnh chụp lén tại hội thao lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn học sinh, sinh viên.

Những ngày qua, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh một nữ sinh mặc trang phục quốc phòng tại hội thao ở TP. Đà Nẵng. Những thông tin về nữ sinh trong ảnh nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm. Cô bạn có tên là Đỗ Khánh Huyền (2002), đang là học sinh lớp 11/6, Trường THPT Nguyễn Trãi (Đà Nẵng).

Khánh Huyền cho biết rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Sau buổi tham gia hội thao về em khá mệt nên đã đi ngủ sớm, sáng hôm sau dậy thì nhận rất nhiều thông báo từ Facebook, bạn bè cũng gửi ảnh em được chia sẻ trên các trang mạng nên em mới biết”, Khánh Huyền nói.

Bức ảnh được lan truyền do thầy thực tập của trường chụp sau khi Huyền vừa tham gia hoạt động giao lưu cùng các bạn.

Khánh Huyền được khen ngợi có gương mặt xinh xắn, sống mũi cao, miệng nhỏ nhắn. Những bức ảnh của cô luôn nhận được lượng tương tác lớn từ phía dân mạng. Huyền cho biết lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô cũng tăng lên đáng kể từ sau bức ảnh ở Hội thao.

Tháng 12/2018 vừa qua, nữ sinh tham gia cuộc thi Nét đẹp ống kính của Trường đại học Greenwich tổ chức cho học sinh THPT TP. Đà Nẵng. Sở hữu chiều cao 1m65, lợi thế từ ngoại hình, Huyền lọt top 20 thí sinh xuất sắc và đạt giải “Nữ sinh có thể hình đẹp nhất”.

Huyền tiết lộ cô thích nghe nhạc, ca hát, đi du lịch và chụp hình. Với sở trường ca hát, Huyền là cô gái hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Ngoài ra, vào thời gian rảnh rỗi, Huyền thường đăng tải những đoạn video ngắn hát những ca khúc bằng tiếng Anh do chính cô thể hiện.

Môn học yêu thích của Huyền là Ngữ văn và tiếng Anh. Thời gian này, Huyền tập trung chủ yếu cho việc học, tạo tiền đề để tự tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. "Thời gian tới mình muốn phát triển ở môi trường năng động, nhiều thử thách nên sẽ chuyển vào TP.HCM để học tập và làm việc, sinh sống cùng anh trai.", Khánh Huyền chia sẻ.

Tác giả: Thu Hương

Nguồn tin: Báo VTC News

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP