Du lịch

Những địa điểm du lịch vừa được CNN bình chọn đẹp nhất Việt Nam

Những địa danh được hãng tin CNN bình chọn là những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam.


Những địa danh được hãng tin CNN bình chọn là những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam.

Mới đây, kênh truyền hình CNN nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra bảng bình chọn danh sách những địa điểm đẹp nhất Việt Nam mà khách du lịch không thể bỏ qua.

Cụ thể, xếp đầu danh sách là Sơn Đoòng, hang động được mô tả có tuổi đời trên 3 triệu năm và là hang động lớn nhất thế giới hiện nay. Tiếp theo là cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang đã được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Bên cạnh đó, quần đảo Cát Bà với những bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh hút hồn du khách.

Nhà hát Lớn Hà Nội tọa lạc trên Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, mang đường nét kiến trúc của các Nhà hát ở miền Nam nước Pháp. Nhà hát Lớn vừa là một không gian văn hóa, vừa là nơi ghi dấu nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử.

Ngoài ra còn có cáp treo Vinpearl Nha Trang: Tuyến cáp treo trên biển kết nối thành phố Nha Trang với đảo Hòn Tre. Từ trên các cabin, du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh biển phía dưới và dãy núi hùng vĩ ở phía xa. Đảo Phú Quốc: Trên bàn đồ, đảo Phú Quốc nằm gần Campuchia hơn so với Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển cát trắng hoang sơ, rừng nhiệt đới, hoạt động lặn ống thở và bình khí, chèo thuyền và đi bộ khám phá.

Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà: Nằm ở phía đông bắc Đà Nẵng, khu bảo tồn này là một trong những nơi xanh nhất ở Việt Nam. Rừng nhiệt đới hàng triệu năm tuổi ở đây có những cây đa cổ thụ, loài cây quý hiếm và loài voọc chà vá. Hội An: Thành phố cổ này là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam và được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Tác giả: H.Nam

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP