Giải trí

MC Trác Thúy Miêu bị “sét đánh” từ lần đầu khi gặp người chồng kém 8 tuổi

Lần đầu tiên nữ MC sắc sảo, từng chống chọi trước nhiều scandal ồn ào tiết lộ về chuyện tình với người chồng kém mình đến 8 tuổi. Trác Thúy Miêu thừa nhận, chị bị “sét đánh” ngay từ lần đầu gặp gỡ chàng “phi công trẻ”…


Với lối dẫn dắt lôi cuốn và giọng nói đi sâu vào lòng người, nữ MC - nhà báo Trác Thúy Miêu không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước. Lần đầu tiên trong tập 13 “Hát câu chuyện tình”, Trác Thúy Miêu tiết lộ với khán giả mà đặc biệt là những khán giả nữ có chồng kém tuổi, bí quyết chinh phục người đàn ông của mình.

Trác Thúy Miêu thể hiện rõ quan điểm của một người phụ nữ hiện đại, chị thừa nhận là chị bị “sét đánh” trước. Thuở mới bị “sét đánh” với chàng trai kém 8 tuổi lại xảy ra một tình cảnh éo le khi chính anh ấy nghĩ “Cái chị này chị lớn hơn mình 8 tuổi, chắc là chị ưu ái mình như con cháu trong nhà thôi”.

MC Trác Thúy Miêu là khách mời của "Hát câu chuyện tình". (Ảnh: Lê Nhân)

Ngay lập tức, Cát Tường liền bày kế để các bạn nữ giới dù có yêu cách mấy cũng phải tạo cho đấng mày râu có cảm giác được chinh phục người họ yêu. Đối với Trác Thúy Miêu cũng như thế, dù thích đến cỡ nào nữ MC cũng giả vờ dọn đường để chàng trai của mình tấn công trước.

Cho đến khi quen nhau, Trác Thúy Miêu cũng không thay đổi cách xưng hô với chàng trai của mình là “chị em”. Nữ MC chia sẻ “Đề phòng sau này có cãi nhau, ai lớn hơn người đó có quyền” khiến tất cả nghệ sĩ ai cũng đều bất ngờ.

Lần đầu tiên, chị tiết lộ về chuyện tình với người chồng kém mình 8 tuổi. (Ảnh: Lê Nhân)

Đối với MC Trác Thúy Miêu, cách giao tiếp với chồng cũng khiến khán giả không khỏi “hoảng hốt”. Chị chia sẻ: “Hôm nào vui thì tôi sẽ nói chuyện với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế ban giám khảo”.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, nữ MC sắc sảo cho biết bản thân đã qua tuổi giận hờn. Chị cũng dành nhiều lời ngọt ngào cho ông xã của mình. “Đó là người đàn ông thực sự tuyệt vời. Tôi tin vào anh ấy. Còn nếu mà chồng tôi là người đàn ông kém cỏi đến mức bị mặc cảm bởi năng lực của người đàn bà thì chắc chắn chưa là người mà tôi chọn làm chồng…”

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP