Cuộc sống số

Maria Ozawa "tấn công" mạng xã hội Việt Nam

Tin đồn ngôi sao phim cấp 3 Maria Ozawa tới Việt Nam đã làm xôn xao các trang mạng xã hội và cộng đồng mạng trong nước.

Cách đây không lâu, một trang báo mạng điện tử đã chia sẻ thông tin về việc sao phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản, Maria Ozawa có khả năng sẽ tới Việt Nam vào đầu tháng 9 để quảng bá cho bộ game VDC-Net2E phát hành. Ngay sau đó, thông tin này được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ lên các trang mạng xã hội.


Chẳng mấy chốc, thông tin về diễn viên này đã nhanh chóng tràn ngập các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Đây cũng là điều không có gì khó hiểu bởi Maria Ozawa là một nữ diễn viên người Nhật Bản khá nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn rất nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực phim người lớn.


Cư


Tại Nhật Bản, phim AV (viết tắt của cụm từ Adult Video, tức “phim người lớn”) được chấp nhận như là một phần của đời sống văn hóa hàng ngày của người dân xứ mặt trời mọc. Chính vì thế, điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các diễn viên phim cấp 3 lan rộng không chỉ trong nước và các nước khác.


Cư
Trên mạng xã hội facebook, các Facebooker liên tục chia sẻ thông tin về Maria Ozawa.Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tham gia bình luận trên Fanpage của Maria Ozawa

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tham gia bình luận trên Fanpage của Maria Ozawa
Thông tin về nữ diễn viên được chia sẻ rất nhiều trên Facebook.

Thông tin về nữ diễn viên được chia sẻ rất nhiều trên Facebook.Cư


Ngay cả fanpage chính thức của nữ diễn viên này cũng nhận thệm rất nhiều lượng like mới từ các Facebooker Việt Nam.Fanpage của nữ diễn viên này cũng nhận được thêm rất nhiều lượt like từ fan hâm mộ Việt Nam.

Fanpage của nữ diễn viên này cũng nhận được thêm rất nhiều lượt like từ fan hâm mộ Việt Nam.


Tri Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP