Xã hội

Lấy ảnh vợ của chồng cũ lập Facebook bình luận cực đoan về Covid-19

Nhằm bôi nhọ danh dự vợ mới của chồng, bà D lập FB lấy hình ảnh của người này sau đó đăng bài viết, bình luận tiêu cực về dịch Covid

Ngày 11/8, Công an quận Cái Răng, TP. Cần Thơ cho biết, đã xác minh được người sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook bình luận tiêu cực về dịch bệnh Covid-19, gây bức xúc trong dư luận.

Mấy ngày qua các cư dân mạng vô cùng bức xúc về những nội dung bình luận của tài khoản Facebook “Huynh Nhu Nguyen” liên quan đến dịch bệnh Covid-19. Do bị phản ứng từ cộng đồng mạng, chủ tài khoản kể trên đã xóa hết nội dung bình luận và đổi tên tài khoản thành “Huynh Nhu Le”.

Công an quận Cái Răng sau đó đã phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ đã xác minh, làm việc với ông Nguyễn Văn T. (SN 1977, ngụ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ).

Qua làm việc với ông Nguyễn Văn T, ngành chức năng phát hiện tài khoản Facebook trên là do bà Dương Ngọc D. (SN 1982, là vợ trước của ông T, cả hai đã ly hôn năm 2013) lập ra, sau đó lấy hình ảnh của bà Lê Hồng N. (SN 1988, là vợ của ông T. hiện nay), để đăng bài viết, bình luận nội dung cực đoan nhằm tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà N.

Ngày 4/8, Nguyễn Văn T. đã làm đơn gửi Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà Dương Ngọc D. Tuy nhiên, hiện bà D. không có mặt tại TP. Cần Thơ, mà đang sinh sống tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Vì vậy, cơ quan chức năng TP. Cần Thơ đang phối hợp để xử lý bà Dương Ngọc D. theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Phạm Hải

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP