Pháp luật

Lại lãnh án vì ‘yêu’ người tình nhí

Ngày 19-6, TAND tỉnh An Giang đã chấp nhận kháng cáo, sửa án sơ thẩm, giảm án cho bị cáo Nguyễn Văn Hiền (sinh năm 1995, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, An Giang) từ ba năm tù xuống còn hai năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

HĐXX nhận định án sơ thẩm xử phạt bị cáo mức án ba năm tù là thỏa đáng, tương xứng với tính chất, mức độ hành vi phạm tội của bị cáo, lẽ ra cần giữ nguyên. Tuy nhiên, xét thấy tại cấp sơ thẩm cũng như tại phiên tòa phúc thẩm bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn, hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; gia đình bị hại tiếp tục xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên đã giảm án cho bị cáo.

Quang cảnh phiên tòa.

Theo hồ sơ, giữa Hiền và NTHM (sinh ngày 30-12-2001) có mối quan hệ tình cảm từ trước nên khoảng 22 giờ ngày 6-4-2016, Hiền cùng M. về nhà Hiền tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn ngủ. Tại đây cả hai đã tự nguyện quan hệ tình dục với nhau một lần. Đến 15 giờ ngày 9-4-2016, cha mẹ M. thấy con không về nhà nên đến nhà Hiền tìm M. và đến Công an thị trấn Óc Eo trình báo. Sau đó Hiền bị công an mời làm việc.

Quá trình điều tra còn xác định được vào khoảng cuối tháng 3-2016, Hiền chở M. bằng xe mô tô đến nhà người dì của Hiền ở huyện Châu Thành (Kiên Giang), tại đây Hiền và M. quan hệ tình dục một lần. Đến sáng hôm sau, Hiền và M. tiếp tục đến nhà ngoại của Hiền và quan hệ với nhau hai lần nữa tại đây.

Tác giả: Duy Bình

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP HCM

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP