Giải trí

Kẻ dọa hãm hiếp, giết hại Taylor Swift bị cấm đến gần cô

Nữ ca sĩ Taylor Swift ngày 14-9 đã được tòa án cấp lệnh cấm Eric Swarbrick đến gần, chống lại kẻ đeo bám đã gửi nhiều lời đe dọa giết hại, hãm hiếp tới cô.

Eric Swarbrick, 26 tuổi, bắt đầu viết thư đe dọa Taylor Swift từ năm 2016. Trong hồ sơ pháp lý gửi tòa án, Taylor Swift cho biết Eric Swarbrick từng tuyên bố: "Tôi muốn cưỡng hiếp Taylor Swift. Đó là lý do tại sao tôi lại ghét bản thân cô ấy... Tôi biết tôi là tri kỷ của Taylor Swift! Tôi đã học cách kìm nén con quái vật bên trong mình nhưng sớm thôi, tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bản thân, thỏa mãn bản thân".

Taylor Swift được pháp luật bảo vệ

Eric Swarbrick, kẻ đeo bám đã gửi nhiều lời đe dọa đến cô.

Những đe dọa của Eric Swarbrick kéo dài và ngày càng tăng cấp độ khiến Taylor Swift lo sợ. Ê-kíp của cô cũng lo ngại không kém và quyết định nhờ nhà chức trách can thiệp, đệ đơn lên tòa án. Thẩm phán tòa án Los Angeles - Mỹ đã ban lệnh cấm Eric Swarbrick đến gần Taylor Swift.

Taylor Swift từng vài lần bị những kẻ đeo bám đột nhập tư gia. Tháng trước, một kẻ đột nhập đã bị cảnh sát bắt giữ và họ thu trên người tên này dao, mặt nạ cao su, ma túy, dây thừng...

Biệt thự lộng lẫy tại Beverly Hills của Taylor SwiftTác giả: M.Khuê

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP