Tin trong nước

Hơn 12 tiếng ngồi trên cần cẩu, nam thanh niên vẫn chưa chịu xuống

Đến 15h chiều nay 14/7, lực lượng chức năng vẫn chưa thuyết phục được nam thanh niên rời khỏi cần cẩu công trình xây dựng trụ sở TAND TP Biên Hòa (phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, thanh niên này tên Lê Hữu H. (27 tuổi, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Sau hơn 12 tiếng, nam thanh niên vẫn cố thủ trên cần cẩu công trình xây dựng cao khoảng 50m
Sau hơn 12 tiếng, nam thanh niên vẫn cố thủ trên cần cẩu công trình xây dựng cao khoảng 50m

Sau khi H. từ chối hợp tác và đe dọa nhảy xuống tự tử, lực lượng chức năng đã liên lạc với gia đình H. để vận động anh này rời khỏi vị trí nguy hiểm. Tuy nhiên, người nhà của H. cho biết, H. nghiện ma túy nhiều năm nay, mặc dù gia đình đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không cai nghiện được cho H.Theo một số người dân, H. có biểu hiện “ngáo đá” nên mới tự mình leo lên vị trí nguy hiểm. Sau hơn 12 tiếng cố thủ trên cần cẩu, H. đã tiếp nhận một số chai nước từ lực lượng cứu hộ cung cấp.
Trước đó vào khoảng 3h sáng cùng, một số người dân nghe thấy tiếng la hét, đập phá công trường xây dựng trụ sở TAND TP Biên Hòa.

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm cách để giải cứu nam thanh niên.
Lực lượng chức năng vẫn đang tìm cách để giải cứu nam thanh niên.

Đến lúc trời sáng, người dân phát hiện nam thanh niên trên cởi trần, mặc chiếc quần dài, trên người xâm trổ đầy mình, cầm thanh sắt khua tay đập cần cẩu và la hét.Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tìm cách để giải cứu nam thanh niên nói trên.

Vĩnh Thủy
/ Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP