Trong nước

Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh kiện toàn tổ chức, bầu Chủ tịch mới

Sáng 6/9, Hội LHPN Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành khóa XIV kỳ họp thứ 7 nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy ban chấp hành và bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa tới dự.


Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân làm Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh. Thời gian tới, ban chấp hành Hội LHPN Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng kiện toàn bộ máy, bầu các chức danh còn khuyết.


Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao vai trò của Hội LHPN trong công cuộc xây dựng địa phương trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, VH – XH. Trong tất cả các phong trào lớn của tỉnh nhà đều có sự đóng góp của chị em phụ nữ. Các phong trào của chị em phụ nữ thực sự bền vững và hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự thành công của các dự án lớn triển khai trên địa bàn cũng như các nhiệm vụ của địa phương.


Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cũng chúc mừng tân Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh và mong muốn Chủ tịch Hội cùng với Ban chấp hành Hội phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chung sức, đồng lòng để xây dựng phong trào của Hội từ tỉnh đến cơ sở phát triển vững mạnh hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh hơn.

Báo Hà Tĩnh

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP