Thể thao

HL Hà Tĩnh thưởng vượt khung sau trận thắng Viettel

Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công nhận được sự động viên tinh thần kịp thời sau khi HL Hà Tĩnh có chiến thắng trên sân khách trước ĐKVĐ Viettel ở vòng 5 Night Wolf V.League 2022.

Sau 4 vòng đấu đầu tiên chỉ toàn hòa và thua, HL Hà Tĩnh đã có chiến thắng đầu tiên ở V.League 2022 trước ĐKVĐ Viettel. Thắng lợi này càng thêm ý nghĩa với đội bóng núi Hồng khi diễn ra ở ngay trên sân nhà của Viettel.

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các cầu thủ, lãnh đạo CLB HL Hà Tĩnh đã quyết định thưởng vượt khung cho toàn đội sau chiến thắng tối ngày 4/7. Cụ thể, ngoài mức thưởng khung có sẵn là 400 triệu đồng/trận thắng sân khách, HL Hà Tĩnh cũng được thưởng thêm 200 triệu đồng.

Như vậy, với 3 điểm giành được tại Hàng Đẫy, HL Hà Tĩnh nhận được tổng 600 triệu đồng tiền thưởng. Đây được xem là nguồn động viên tinh thần lớn với thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sau hành trình khởi đầu không như ý ở mùa giải 2022.

HL Hà Tĩnh được thưởng vượt khung sau trận thắng Viettel trên sân khách - Ảnh: Đức Cường

“Trận thắng đầu tiên, lại ở sân khách, trước đội bóng mạnh giúp cầu thủ sẽ tự tin để bước vào giai đoạn tiếp theo”, ông Công nhấn mạnh.

Ngay sau chiến thắng trước Viettel trên sân khách, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã di chuyển về đại bản doanh để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón B.BD trên sân nhà ở vòng 6 diễn ra vào ngày 9/7 tới. Các cầu thủ HL Hà Tĩnh sẽ được nghỉ trọn vẹn 1 ngày trước khi quay trở lại tập luyện vào hôm 6/7.

Sau 5 vòng đấu, HL Hà Tĩnh đang có được 5 điểm, vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH. Nếu tiếp tục đánh bại B.BD ở vòng tới, đội bóng núi Hồng sẽ tiếp tục cải thiện vị trí bằng việc xuất hiện nhóm đầu. Lúc này, tinh thần của HL Hà Tĩnh đang lên rất cao. Và mục tiêu 3 giành 3 điểm trước B.BD trên sân nhà là điều mà thầy trò HLV Thành Công tự tin hướng đến sắp tới.

Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: bongdaplus.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP