Hương Khê

Hà Tĩnh: Clip nữ sinh bị đánh hội đồng, có kẻ đứng ngoài kích động?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về đoạn clip dài gần 2 phút được đăng tải trên youtube, quay lại cảnh 1 nữ sinh bị nhiều bạn học đánh hội đồng.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, nữ sinh bị đánh hội đồng là em Nguyễn Thị T., học sinh lớp 12A8, trường THPT Hương Khê (Hà Tĩnh).

Ngày 28/11, thông tin nhanh với PV, ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Hương Khê xác nhận: “Nữ sinh bị đánh hội đồng trong đoạn clip được đăng tải trên mạng là học sinh của trường. Sau khi nhận được thông tin từ giáo viên chủ nhiệm em học sinh bị đánh, nhà trường đã mời học sinh này lên làm việc”.

Hà Tĩnh: Clip nữ sinh bị đánh hội đồng, có kẻ đứng ngoài kích động? - Ảnh 1

Trường THPT Hương Khê nơi em T. đang theo học

Theo nguồn tin tức được đăng tải trước đó trên các diễn đàn, sự việc xảy ra vào ngày 25/11, trong lúc đi học về trên đường Hàm Nghi (đoạn nối từ đường mòn HCM vào xã Phú Gia, huyện Hương Khê, T. bất ngờ bị 3 bạn nữ khác chặn đường đánh mà không rõ nguyên nhân.

Thấy bạn mình bị đánh, em Nguyễn Thị Ngọc A. và em Nguyễn Thị N., học sinh lớp 12A12 đã vào can ngăn nhưng không được.

Hà Tĩnh: Clip nữ sinh bị đánh hội đồng, có kẻ đứng ngoài kích động? - Ảnh 2

Hình ảnh em Nguyễn Thị T. bị 3 cô gái đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).

Điều đáng nói, trong đoạn clip còn xuất hiện giọng nói của một người đàn ông đứng ngoài, người này không những không can ngăn mà còn kích động cho các em đánh nhau.

Sự việc xảy ra khiến nhà trường và thầy cô rất bất ngờ bởi, em Nguyễn Thị T. là học sinh ngoan, có tư cách đạo đức tốt và chưa bao giờ có điều tiếng gì.

Theo xác minh ban đầu, 3 cô gái đánh hội đồng em T. là người ở xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê. Các em này trước đây theo học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hương Khê nhưng nay đã bỏ học.

“Hiện chúng tôi đang làm công văn gửi Công an huyện Hương Khê, Công an xã Phương Mỹ đề nghị phối hợp làm rõ danh tính các cô gái được cho là nữ sinh đánh hội đồng em T.”, thầy Toàn cho biết.

Xuân Chinh

[dailymotion =”x3fvp79″]

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP