Cuộc sống

Gặp 3 con giáp nữ này đừng "buông tay", cưới được cửa nhà êm ấm, sự nghiệp thành công

Người xưa thường nói lấy vợ thì chọn người hiền. Tuy nhiên, 3 con giáp này không chỉ hiền thục, giỏi giang mà còn giúp cho sự phát triển của chồng, mang lại nhiều phước lành và may mắn cho gia đình.

Tuổi Thìn


Cô nàng sinh năm con rồng có đầu óc minh mẫn, năng lực phi phàm và có phong thái quý tộc bẩm sinh. Phúc đức của họ rất thịnh vượng, lấy được người phụ nữ này bạn cũng được hưởng may mắn.

Theo đó, sau khi kết hôn, cô nàng tuổi Thìn không những hoàn thành tốt công việc nhà, mà còn đưa ra ý kiến thích đáng cho chồng trong sự nghiệp. Không những thế, họ còn có thể xử lý tốt quan hệ mẹ chồng nàng dâu, có được sự yêu thương bên nhà chồng và giảm bớt rất nhiều muộn phiền trong gia đình.

Tuổi Thân


Trời sinh phụ nữ tuổi Thân thông minh, lanh lợi. Nhìn bên ngoài họ có vẻ xuất chúng, không chỉ có cá tính hoạt bát mà còn rất có duyên khi nói chuyện nên rất thu hút người khác.

Theo ngũ hành, người tuổi Thân vốn thuộc mạng Kim nắm giữ vận mệnh tiền tài. Cho nên, lấy được người phụ nữ này làm vợ thì bạn sẽ vô cùng may mắn. Sau khi kết hôn, không chỉ vung tay nắm quyền làm chủ và tận hưởng tình yêu mà họ còn được xem là vô cùng vượng phu khiến sự nghiệp cả hai một bước lên mây.

Tuổi Sửu

Những cô nàng tuổi Sửu đối với tình yêu luôn chân thành, một lòng một dạ. Khi kết hôn, người con gái tuổi Sửu cũng hết lòng hiếu thuận với cha mẹ chồng.

Phụ nữ tuổi Sửu sẽ không vô cớ gây sự, nên người đàn ông của họ có thể an tâm ra ngoài kiếm tiền. Chính vì thế, họ chính là đối tượng kết hôn lý tưởng của bất cứ người đàn ông nào.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tác giả: Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn tin: Tạp chí ĐS&PL

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP