Du lịch

Du khách bị tóm gọn vì ngủ quên ở công viên mà... không mặc quần

Một du khách người Australia bị cảnh sát bắt giữ và phạt hành chính vì ngủ quên trên ghế băng ở công viên trong tình trạng không mặc quần.

Sự việc xảy ra tại thành phố Dubrovnik, Croatia. Cụ thể, một du khách nam 32 tuổi người Australia bị cảnh sát bắt giữ khi đang ngủ quên trên ghế băng ở công viên trong tình trạng không mặc quần.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, trước đó, vị khách này đã dự một bữa tiệc thâu đêm trong quán bar. Trong tình trạng say xỉn, người này lang thang trên phố rồi ngủ quên ở công viên. Vị khách bị bắt vì hành vi "làm rối loạn trật tự công cộng".

Du khách Australia bị bắt và nhận án phạt vì ngủ khỏa thân ở công viên

Theo lời khai của du khách này, anh ta say tới mức không nhớ đã ngủ quên như thế nào. Sau khi bị tạm giam, người này phạt nộp một khoản tiền phạt. Tuy nhiên, cụ thể mức phạt thế nào chưa được tòa án quyết định.

Thành phố Dubrovnik ở phía nam Croatia nổi tiếng kể từ khi xuất hiện trong những cảnh quay của bộ phim "Trò chơi vương quyền"

Dubrovnik là một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở phía nam của Croatia. Nơi này càng trở nên hút khách hơn kể từ khi một số cảnh quay trong "Trò chơi vương quyền" (Game of Thrones) được ghi hình tại đây. Dubrovnik cũng được liệt kê trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Tác giả: Huy Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP