Nhà đẹp

Điểm tô không gian sân vườn đẹp hút mắt nhờ tận dụng đồ tái chế

Chỉ mất một chút thời gian, không mất nhiều chi phí nhờ việc tận dụng đồ tái chế nhưng không gian sân vườn của gia đình bạn vẫn đẹp cuốn hút bởi những ý tưởng thú vị.


Không gian sân vườn nhà bạn chắc chắn thời điểm cuối xuân đầu hè là lúc đẹp nhất, rực rỡ nhất, xanh tươi và tràn đầy sức sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội mang lại cho góc nhỏ mà cả gia đình yêu thích nét đẹp tinh tế, tràn đầy yêu thương từ việc trang trí bằng đồ tái chế.

Tận dụng đồ tái chế, những đồ dùng trang trí vào dịp Tết khi dọn dẹp nhà cửa có thể giúp chúng "tỏa sáng" một lần nữa nhờ khả năng khéo léo và vận dụng sáng tạo của bạn.

Cây cối trong vườn, hoa lá đang nở rộ rực rỡ sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn tận hưởng vẻ đẹp tràn đầy sức sống của mùa xuân. Sử dụng một vài tấm gỗ cũ để đóng thành những tổ chim treo trên cửa sổ hay trên tường nhà để góc nhỏ trong vườn thêm rộn ràng sắc màu của cuộc sống.

Những viên sỏi được dùng để tạo nên chiếc bàn xinh xắn. Sỏi được trang trí, vẽ thành những hình thù, những con vật đáng yêu giúp góc nghỉ trong vườn đẹp hơn.

Nhờ sự khéo léo của bạn, những thanh gỗ có thể trở thành chiếc giá đựng rất nhiều các loại hoa, rau gia vị. Ý tưởng thú vị này sẽ giúp lối vào nhà thêm bắt mắt và sinh động.

Khu vực tường rào có thể không còn sức hút bởi màu của gỗ đã sờn theo thời gian. Hãy tận dụng những chiếc lọ tái chế, sơn chúng thành những chiếc chậu trồng hoa vô cùng nổi bật và cuốn hút. Góc vườn mùa xuân thêm rộn ràng sức sống nhờ ý tưởng độc đáo này.

Những chiếc chậu được sơn bằng những màu sắc vô cùng bắt mắt từ việc tận dụng sơn thừa. Chậu hoa của góc hiên nhà hay ban công thêm sức sống với ý tưởng thú vị này.

Tận dụng những bình rượu cũ, sơn chúng thành những gam màu rực rỡ, ấm áp của sắc xuân, thêm tai, đuôi và mắt để biến bình rượu thành những chú heo con xinh xắn trong vườn.

Tận dụng những chiếc đĩa, tách trà, sơn với những gam màu của nắng để tạo nên một góc đựng đồ ăn cho chim chóc trong vườn.

Tường rào thêm đáng yêu, rực rỡ và sinh động hơn với ý tưởng độc đáo và đáng yêu, tạo hình những cây hoa để góc nhỏ trong vườn rộn ràng sức sống.

Tận dụng những chiếc cánh cửa sổ, bạn sẽ có ngay một hàng rào thật chất lừ với đủ sắc màu cho không gian ngoại thất mùa xuân thêm sinh động.

Sơn bức tường gần hiên nhà thành một bức tranh với chủ đề thiên nhiên, hoa bướm cho mùa xuân ở lại lâu hơn trong khu vườn nhỏ của gia đình bạn.

Tạo bồn hoa và cắm những cây hoa tự tạo với những bông nhiều sắc màu, lắp thêm hệ thống đèn Led cho những ai yêu thích tận hưởng không khí lành lạnh vào buổi tối thêm nhiều niềm vui ý nghĩa.

Tận dụng dây thắt lưng và những mảnh gỗ để thiết kế kệ đặt những chậu cây giúp bức tường rào trong vườn thêm sinh động.

Những chiếc nắp bia, nắp nước ngọt được sơn với những gam màu bắt mắt, thêm góc nhỏ xinh xắn, hút mắt trong vườn không tốn một đồng.

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP