Chuyện khó tin

Cô gái Hà Nội ‘mây mưa’ miễn phí với ai có lòng nhân ái?!

Một cô gái Hà Nội gây xôn xao khi đứng đầu đường và cầm tờ lịch ghi nội dung: Sẵn sàng cho người có lòng nhân ái làm tình miễn phí với mình.

Co gai Ha Noi ‘may mua’ mien phi voi nguoi co long nhan ai

Ảnh minh họa

Đọc nội dung ghi trên tờ lịch của cô gái có nickname H.N, nhiều người phải giật mình:

Bạn chưa lập gia đình và cũng không có bạn trai/bạn gái. Và bạn cũng đang rất cần giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng bạn lại nhát gan, không dám đi mua dâm vì bạn sợ gặp rắc rối do Việt Nam vẫn cấm mại dâm.

Đứng buồn nữa, đã có tôi sẽ làm tình miễn phí với bạn, miễn là bạn là một người có lòng nhân ái. Để đăng ký kiểm tra lòng nhân ái và được làm tình miễn phí, bạn hãy lên Facebook và vào trang…

Co gai Ha Noi ‘may mua’ mien phi voi nguoi co long nhan ai?!-hinh-anh-1Co gai Ha Noi ‘may mua’ mien phi voi nguoi co long nhan ai?!-hinh-anh-2
Cô gái Hà Nội cho biết sằn sàng ‘mây mưa’ miễn phí với người có lòng nhân ái.
Nhiều người thắc mắc không biết H.N có vấn đề về thần kinh, thuộc dạng FA lâu năm, hay có bệnh tật gì và muốn trả thù đời hay không?
Song song đó, một số ý kiến cho rằng cô ta làm vậy để câu like cho fanpage mới lập. Rất nhanh chóng, fanpage do H.N lập ra đã thu hút hơn 1690 like chỉ sau một đêm. Vài nam thanh niên lên đây và đăng bình luận khiếm nhã với H.N.
Điều đáng nói là đã xuất hiện một số ăn theo trang của H.N.
 Co gai Ha Noi ‘may mua’ mien phi voi nguoi co long nhan ai?!-hinh-anh-3
Mục đích của H.N là câu like cho fanpage?

Tất nhiên, rất nhiều người lên tiếng chỉ trích và mỉa mai hành động khác người của H.N, đồng thời cho rằng cô không có liêm sĩ hay suy đồi về mặt đạo đức.

Trước sự phản ứng dữ dội của dân mạng, H.N bức xúc phản pháo rằng: “Mỗi người có 1 lựa chọn riêng. Tôi được thích điều tôi làm. Như vậy không được hả mà lại đi chê này lọ . Tôi làm như vậy tôi thấy hạnh phúc. Không những thế còn mang hạnh phúc đến cho mọi người. Thế mà lời thiên hạ thật là lắm chuyện”.

Trang Ly

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP