Tin trong nước

Chém 3 người vì tin nhắn hẹn vợ đi khách sạn

Ngày 18-11 Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Trưởng Công an quận 11, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Lê Mạnh Duy (25 tuổi), Lê Mạnh Khoa (19 tuổi, em ruột của Duy), Trần Chánh Huy (21 tuổi), Đoàn Công Lợi (22 tuổi, cùng ngụ quận 11) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nhận tin nhắn của người đàn ông lạ hẹn vợ mình đi khách sạn rồi còn thách thức gặp mặt, Lê Mạnh Duy gọi em trai và hai đàn em đến tiệm net giải quyết.
ht24h
Lê Mạnh Duy khai nhận hành vi của mình tại cơ quan công an

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó khoảng 1g30 sáng 15-11, Duy đọc tin nhắn của một người đàn ông lạ rủ vợ mình đi khách sạn nên gọi lại vào số điện thoại trên để nói chuyện thì bị người đàn ông trên thách thách và hẹn gặp nhau tại khu chung cư Cây Mai, quận 11 để giải quyết.

Duy liền gọi điện cho Khoa, Huy, Lợi rồi cả 4 cùng đến điểm hẹn cùng hung khí là 1 thanh mã tấu và một con dao.

Khi đến tiệm internet Minh Hưng đường Nguyễn Thị Nhỏ thì Duy, Huy và Khoa cầm dao và mã tấu xông vào còn Lợi đứng canh ở cửa.

Sau khi làm vài động tác để xác minh, nghi ngờ anh Cố Gia Thắng (đang ngồi chơi tại tiệm net này) là người nhắn tin cho vợ mình nên Duy cầm mã tấu xông vào chém anh Thắng gây thương tích ở tay và vết thương thấu ngực. Huy cầm nón bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Thấy vậy anh Nguyễn Xuân Vũ (18 tuổi, ngụ quận 5) cầm ghế lên định tấn công hai đối tượng trên thì Khoa liền dùng con dao cầm theo đâm anh này một nhát sau gáy.

Nhóm của Duy còn tiếp tục truy hỏi những người ngồi chơi trong tiệm nét có biết ai là người nhắn tin chọc ghẹo vợ Duy không rồi đạp và dùng ghế nhựa tấn công anh Thanh Tuấn (21 tuổi, ngụ quận 11) đang chơi tại đây.

Cả ba người Thắng, Vũ, Tuấn đều bị nhóm của Duy đánh, chém gây thương tích nặng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm của Duy đã đến công an đầu thú.

Các đối tượng tại cơ quan công an Lợi, Khoa, Duy, Huy (từ trái qua)
Các đối tượng tại cơ quan công an Lợi, Khoa, Duy, Huy (từ trái qua)

MỸ THƯƠNG

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP