Nhà đẹp

Cận cảnh căn biệt thự xa hoa mà Thu Thảo và Trung Tín sẽ sống sau đám cưới cổ tích

Hoa hậu Thu Thảo sẽ "về chung một nhà" với chú rể Trung Tín trong căn biệt thự xa hoa của gia đình anh tại quận 1, TP.HCM.

Đám cưới đẹp như cổ tích của hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân trẻ Trung Tín đã diễn ra vào ngày 6/10 trong sự mong đợi của người thân, bạn bè hai bên và bao người hâm mộ. Sau đám cưới ấy, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà", cùng xây tổ ấm hạnh phúc.

Thu Thảo và Trung Tín rạng rỡ trong lễ cưới.

Hoa hậu Thu Thảo sẽ về sống cùng chú rể Trung Tín trong căn biệt thự xa hoa của gia đình anh tại quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những căn biệt thự thuộc dạng đắt đỏ nhất, nằm sát trục đường lớn tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

Căn biệt thự xa hoa với mặt tiền rộng hơn 10m của gia đình Trung Tín.

Biệt thự nằm ở số 26, trên một con đường lớn ở quận 1, TP.HCM. Ngay kế bên là Tổng lãnh sự quán Cuba và Kuwait tại Việt Nam.

Nhìn từ bên ngoài, căn biệt thự được xây dựng hết sức "kín cổng cao tường" với hệ thống rào hai mặt bên cao khoảng hơn 4m, cổng mặt tiền cao khoảng 3m.

Khoảng sân vườn bên trong biệt thự và cả trên mái nhà, ban công các tầng đều có rất nhiều cây xanh.

Cửa của căn biệt thự đều được lắp đặt kính cường lực. Trong ngày diễn ra lễ cưới, tất cả đều được che rèm kín đáo.

Khoảng sân rất rộng ở cổng trước đủ chỗ cho hai hàng xe hơi đỗ lại.

Trong ngày cưới của Thu Thảo và Trung Tín, cửa chính của biệt thự và cổng ngoài được trang trí nhiều vòng hoa hồng rất đẹp.

Hoa được trang trí cả ở lối đi.

Ngoài căn biệt thự xa hoa này, gia đình Trung Tín còn sở hữu nhiều hệ thống tòa nhà, cao ốc lớn ở cả Hà Nội và TP.HCM. Bản thân Trung Tín cũng sở hữu hai quán bar sang trọng ở TP.HCM, nhà hàng kinh doanh ẩm thực, công ty chuyên về thiết kế nội thất, tiếp thị và tổ chức sự kiện…

Tác giả: Du Jin (Khám phá)

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP