Tin trong nước

Bố bị con trai đẩy ngã chết vì nghi tằng tịu với vợ

Do nghi ngờ bố mình tằng tịu với vợ mình, Quang và bố mình đã xảy ra tranh cãi và ẩu đả nhưng không may ông Hào bị trượt chân, tử vong ngay sau đó.

Chiều ngày 20/7, trên địa bàn xã Hoằng Ngọc (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vừa xảy ra một án mạng đau lòng. Nạn nhân xấu số là ông Chu Đình Hào (SN 1950), trú thôn 1, xã Hoằng Ngọc tử vong do bị vật cứng đập vào đầu trong quá trình xô xát với con trai ruột là Chu Đình Quang (SN 1981, trú cùng nhà với ông Hào).
Chị Đỗ Thị Chung (SN 1979, vợ anh Quang) kể lại: Vào khoảng 20h ngày 17/7, vợ chồng chị Chung vừa đi dự đám cưới bên nhà ngoại về thì thấy ông Hào và một người bạn đang ngồi uống rượu giữa nhà. Sau đó ông Hào đã nói những lời không hay về vợ chồng chị Chung là “khinh nội, kính ngoại”. Nghĩ bị oan, bố mình nói hơi quá và trong người cũng có hơi men, Quang cũng buông ra những lời vu tội ông Hào loạn luân với con dâu (chị Chung).


Trong cơn giận ông Hào bỗng chạy vào nhà dưới lấy một con dao và đòi chém Quang nhưng chị Chung lao vào can ngăn. Trong lúc đôi bên giằng co, chị Chung bị trúng một nhát dao vào đỉnh đầu, bất tỉnh phải đưa lên bệnh viện Hợp Lực cấp cứu, khâu 5 mũi. Không dừng lại, hai bố con Quang tiếp tục cầm gạch, dao xông vào giằng co nhau khiến ông Hào bị thương, ngã nhào đập đầu xuống sân, tử vong ngay sau đó.


Thấy ông Hào ngã, sau đó Quang ngã gục ngay tại chỗ và than khóc: “Con không cố tình, sao nhà mình lại ra nông nỗi thế này”.


Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy lời khai.


Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tri Thức Trẻ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP