Du lịch

Bay dù lượn ngắm Đà Nẵng trên cao

Từ ngày 22 đến 24- 6- 2018 sẽ diễn ra sự kiện bay dù lượn “Bay trên Tiên Sa 2018” được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.


Sự kiện là cuộc đua tranh của gần 100 vận động viên dù lượn từ khắp nơi trên cả nước và quốc tế đến tham dự. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng từ một góc nhìn đặc biệt hấp dẫn, ngắm nhìn Đà Nẵng từ góc nhìn của những chú chim hải âu.

Giải dù lượn mở rộng “Bay trên Tiên Sa 2018” do UBND TP Đà Nẵng, Sở VH-TT & DL thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng tổ chức. Trong hai ngày 23 và 24-6 các phi công sẽ so tài hạ cánh chính xác với điểm cất cánh từ đỉnh núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, có độ cao 600 mét và điểm hạ cánh tại bãi biển Mân Thái.

Du khách sẽ được thu vào tầm mắt cảnh sắc từ trên cao.

Đặc biệt, du khách đến Đà Nẵng, tham gia chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao với dịch vụ bay đôi cùng phi công. Chương trình bay đôi dành cho du khách diễn ra từ 21 đến 24- 6.

Điểm cất cánh tại Sơn Trà được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam. Tại đây phi công và du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nên thơ của biển cả và toàn cảnh Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ góc nhìn của những chú chim.

Một số hình ảnh của các đội dù lượn.

Người tham dự có thể một mình trải nghiệm.

Hoặc tham gia với hình thức cặp đôi.

Khám phá từ trên cao luôn đem đến một cảm giác choáng ngợp.

Sơn Trà được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam.

Tác giả: VIẾT THỊNH

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP HCM

  Từ khóa: Bay dù , du lịch , Đà nẵng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP