Cuộc sống

Yêu nhau chẳng chịu công khai, chàng trai sau đó phát hiện hàng loạt 'bí mật động trời' của cô gái

Dù nảy sinh tình cảm vô cùng thân thiết với nhau, thế nhưng một thời gian sau chàng trai đã phát hiện hàng loạt những bí mật khiến cư dân mạng mới nghe qua thôi đã thấy nản…

Chuyện yêu đương tình cảm luôn là chủ đề “cực hot” trên mạng xã hội, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến mối tình tay ba, “cắm sừng”. Mới đây nhất, thêm một nạn nhân nữa đã chia sẻ trường hợp mà mình gặp phải khiến dân tình phải “dở khóc dở cười”.

Theo đó chàng trai này đã chia sẻ câu chuyện mình bị bạn gái lừa dối suốt một quãng thời gian dài mà không hề hay biết. Không những thế, anh chàng còn dự đoán rằng cô gái này còn có mối quan hệ phức tạp với không chỉ một mà nhiều người con trai khác.

Yêu nhau nhưng chẳng chịu công khai, anh chàng sau đó bất ngờ phát hiện ra hàng loạt sự thật phía sau cô bạn gái. Ảnh minh họa


Nguyên văn bài viết này như sau:

“Có ai có người yêu nhưng không chịu công khai và loay hoay không biết làm thế nào như em không? Đừng nói đàn ông không ra gì trong khi nhiều bạn gái cũng bắt cá nhiều tay.

Em với cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy không chịu công khai cuộc tình này, và cũng không nhận em làm người yêu cả trên mạng và ngoài đời, trước mặt bạn bè. Mặc dù bọn em thân thiết với nhau như vợ chồng.

Bữa đó em phát hiện cô ấy đi chơi với 1 người con trai, đến tận cửa đón nhau cười nói thân mật lắm. Y như rằng về trên facebook thấy thanh niên kia có úp ảnh gắn thẻ tên người yêu em, kèm theo mấy câu thả thính, em vô tình lướt thấy.

Em vào trang cá nhân hắn ta thì thấy để tiểu sử là tên người yêu em, thấy đăng ảnh đi chơi với nhau từ tận mấy tháng trước.

Em về hỏi mượn điện thoại cô ấy nhưng cô cứ giữ nhất quyết không cho. Đến lúc em hơi cục em nổi nóng thì hình như là vào xóa đi vài tin nhắn của mấy người, xong mới đưa cho em coi.

Xong em lại phát hiện thêm được 1 vị huynh đệ nữa để ảnh đại diện cũng là người yêu em luôn. Lúc đó em chán, quyết định chia tay luôn. Thế nhưng thấy cô ấy cũng buồn nên chả hiểu sao em lại quyết định tha thứ.

Nhưng được đúng ba ngày sau, em lại hay tin cô ấy đi ăn đêm, qua đêm không về với anh trai gì đó lấy cớ là đi xem pháo hoa với bạn này kia.

Giờ em với cô ấy thì chia tay rồi, nhưng chẳng hiểu sao cô ấy cứ đăng cảm xúc hàm ý là em phụ bạc cô ấy. Xong có mấy người bạn cô ấy vào mắng chửi mặc dù họ có khi chả biết đầu đuôi như nào”.

Đoạn tin nhắn chứng minh thái độ cộc cằn của cô gái với chàng trai khi bị dò xét


Bên cạnh câu chuyện này, chàng trai thậm chí còn chụp lại màn hình tin nhắn giữa mình với bạn gái để chứng minh cho thái độ khó chịu khi rơi vào trường hợp oái ăm này. Phía dưới bài đăng, nhiều người dùng cũng bày tỏ thái độ không đồng ý trước cách hành xử của cô bạn gái, đồng thời nhắn gửi những lời an ủi cho chủ nhân câu chuyện này.

- “Một pha bắt cá nhiều tay đến từ vị trí của cô gái”.

- “Xem ra anh chàng này cũng còn nhẹ tay đấy, chứ gặp mình là phải xử cho ra ngô ra khoai”.

- “Ôi bạn gái thế này thì mình đã bỏ ngay từ lần đầu tiên rồi, tha thứ rồi thế nào cũng lại ngựa quen đường cũ nữa thôi”.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP