Xã hội

Xuống giếng tìm dao bị rơi, 2 người tử vong thương tâm

Được người hàng xóm nhờ xuống giếng tìm con dao bị rơi, hai thanh niên không thấy trở lên. Đến khi người dân ứng cứu thì cả hai đều tử vong thương tâm.

Xuống giếng tìm dao bị rơi, 2 người tử vong thương tâm. Ảnh NLĐ

Theo lời kể của người dân địa phương, khoảng 8 giờ ngày 21/5, tại thôn Mỹ Lệ Đông, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong dưới giếng.

Vào thời điểm trên, ông L.V.L nhờ người hàng xóm là anh L.T.K (sinh năm 1970) xuống giếng lấy một con dao bị rơi xuống giếng trước đó. Sau thời gian khoảng 15 phút không thấy L.T.K trở lên, ông L nhờ thêm anh N.S (sinh năm 1982) đến cứu giúp. Tuy nhiên, anh N.S cũng không lên được khỏi giếng.

Quá hoảng hốt, ông L đã tri hô người dân xung quanh thôn Mỹ Lệ Đông đến ứng cứu. Mọi người xác định hai anh L.T.K và N.S đã tử vong dưới giếng nên đã báo cho cơ quan chức năng đến hỗ trợ.

Sau khi người nhà phát hiện đã hô hoán và trình báo và chính quyền đã cử lực lượng cứu hộ mang mặt nạ phòng độc mới đưa được 2 anh K. và S. lên khỏi giếng. Tuy nhiên, 2 thanh niên này đã tử vong.

Ngay sau đó, người nhà hai nạn nhân đã lo thủ tục tang lễ và an táng theo phong tục địa phương.

Tác giả: Hạo Nhiên (T/H)

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP