Giải trí

Xuất hiện tờ đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Thông tin mới nhất liên quan tới Hoài Linh khiến công chúng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về tờ đơn được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch liên quan tới NS Hoài Linh.

Cụ thể, trong tờ đơn được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM nêu rõ: "Ngày 25/5/2021, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận được đơn ngày 14/5/2021 đề nghị việc xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện NSƯT Hoài Linh".

Xuất hiện tờ đơn được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết đơn đề nghị từ người dân về việc xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh.

Theo như trong tờ đơn được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM có đề nghị về việc xem xét và giải quyết đúng thẩm quyền.

Thông tin và hình ảnh xuất hiện cũng như lan truyền trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao. Tuy nhiên, hiện vẫn không rõ tờ đơn trên là thật hay giả mạo. Bởi lẽ, trên mạng xã hội thời gian gần đây cũng xuất hiện nhiều văn bản bị giả mạo, photoshop. Chúng tôi đang liên hệ với phía cơ quan chức năng có thẩm quyền để tìm hiểu thêm về thông tin trên.

Tác giả: Hà

Nguồn tin: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP