Nghi Xuân

Xe tải đâm nát bươm taluy, chổng 4 vó lên trời

Sau vụ tai nạn xe khách diễn ra vào ngày 12/4 thì mới đây, vào tối ngày 16/4, cũng trên địa bàn xã Xuân Lĩnh (Hà Tĩnh) tiếp tục xảy ra vụ lật xe tải, rất may không có người thương vong.

Vào khoảng 21h ngày 16/4, trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Xuân Lĩnh xảy ra một vụ lật xe tải. Vào thời điểm diễn ra tai nạn, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 38N-5498 chạy theo hướng Nam – Bắc đến thị xã Xuân Lĩnh thì mất lái, đâm vào taluy rồi “chổng 4 vó” lên trời.

Hiện trường vụ tai nạn khiến chiếc xe tải lật ngửa. Ảnh: Minh Thùy

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe tải đã đập cửa kính thoát ra ngoài, rất may trên người không bị thương nặng mà chỉ xây sát nhẹ. Tại hiện trường, chiếc xe nằm chổng bánh lên trên, một đoạn taluy bị xe tải léo nát.

Theo người dân ở nơi đây cho biết, đoạn đường QL1A qua xã Xuân Lĩnh đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Đường bị lún nặng và tạo nên những ổ voi, sống trâu chênh lệch nhau tới tận 10cm và kéo dài khiến nhiều tài xế khi đi qua đây dễ bị mất lái, dẫn đến tai nạn.

Rất may vụ tai nạn không xảy ra chết người, tài xế xe tải chỉ bị thương nhẹ. Ảnh: Minh Thùy

Trước đó, cũng trên đoạn đường này đã xảy ra vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ và hàng chục người khác bị thương.

Tác giả: Đoàn Huyền (t/h)

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP