Thể thao

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng khép lại đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Colombia là đội bóng đầu tiên giành vé vào tứ kết Copa America 2019. Sau 3 trận đấu, James Rodriguez và các đồng đội giành 9 điểm tuyệt đối để dẫn đầu bảng B.

Brazil có chiến thắng tưng bừng ở trận đấu cuối vòng bảng

Sau Colombia, Chile là đội bóng thứ 2 giành vé vào tứ kết Copa America sớm 1 lượt trận. Để thua Uruguay 0-1 ở trận tranh ngôi đầu bảng C nên Chile sẽ đối đầu Colombia, đội nhất bảng B.

Giành chiến thắng 5-0 trước Peru ở lượt trận cuối cùng, chủ nhà Brazil tiến vào tứ kết với ngôi đầu bảng A sau khi có được 7 điểm. Ở vòng tứ kết, Selecao sẽ gặp đội đứng thứ 3 của bảng B Paraguay.

Trong ngày Brazil thắng “bàn tay nhỏ” trước Peru, Venezuela đã chơi rất hay trước Bolivia để giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Kết thúc vòng bảng, Venezuela có 5 điểm, đứng thứ 2 bảng A.

Nhật Bản (áo trắng) tuột vé tứ kết đáng tiếc

Sau khi Colombia sớm đoạt vé đi tiếp, Argentina có được chiến thắng 2-0 trước Qatar ở lượt cuối để góp mặt ở vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất Copa America 2019. Đối thủ của Messi và các đồng đội ở vòng tứ kết là Venezuela.

Hai tấm vé cuối cùng vào tứ kết là Paraguay và Peru sau khi lượt trận cuối bảng C kết thúc. Do Nhật Bản và Ecuador cầm chân nhau 1-1 nên cả hai đội tuyển này đều bị loại. Trong khi Nhật Bản có được 2 điểm, bằng điểm với Paraguay (xếp 3 bảng B) nhưng thua về chỉ số phụ (-4 so với -1).

Phân nhánh Copa America 2019Tác giả: Nghĩa Hưng

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP