Pháp luật

Vụ chủ tiệm spa bị lột đồ, dội mắm ớt vào người: Khởi tố 3 bị can

Liên quan đến việc chị L.T.G (SN 1990)- chủ một tiệm spa trên địa bàn TP Thanh Hóa bị nhóm phụ nữ đánh đập, lột đồ, dội nước mắm, ớt bột vào người giữa phố Cao Thắng, phường Ba Đình vào tối ngày 12/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã khởi tố 3 bị can tham gia việc này.

Theo đó, 3 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú ở phố Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hoá); Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thuỳ Dung (27 tuổi, trú ở phường Đông Hương, TP Thanh Hoá) do có hành vi làm nhục người khác.

Hình ảnh chị G. bị dội nước mắm, ớt bột giữa phố.

Ngoài ra, Công an TP Thanh Hoá còn tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin vào khoảng 8h30 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ghi lại cảnh 1 cô gái bị nhóm phụ nữ đánh đập, dội nước mắm và đổ ớt bột vào người.

Theo trình bày của nạn nhân, chị khẳng định bản thân không có "quan hệ ngoài luồng" với ai. Chị nghi ngờ bị tấn công do cạnh tranh trong làm ăn. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa chị và người đàn ông đã có vợ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Thanh Hóa cũng đã triệu tập những người có liên quan sau đó khởi tố vụ án để điều tra làm rõ.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP