Pháp luật

UBND xã bị trộm đột nhập, phá két sắt lấy đi 100 triệu đồng

Trong đêm, kẻ gian đã đột nhập phòng tiếp dân của UBND xã Hướng Linh (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị), phá két sắt lấy đi 100 triệu đồng.

Sáng 15/8, ông Hồ Văn Giang, Chủ tịch UBND xã Hướng Linh (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị), cho biết kẻ gian vừa đột nhập phòng tiếp dân của UBND xã này, lấy đi trên 100 triệu đồng tiền mặt.

Phòng tiếp dân (bên trái) của UBND xã Hướng Linh bị trộm đột nhập. Ảnh: CTV.

Sáng hôm trước, cán bộ xã Hướng Linh đến trụ sở để làm việc thì phát hiện cửa phòng tiếp dân của xã bị cạy khóa, mở toang. Két sắt bên trong căn phòng cũng bị phá khóa. Số tiền hơn 100 triệu đồng bên trong đã bị lấy mất.

Vụ việc sau đó được trình báo đến công an huyện Hướng Hóa. Công an huyện sau đó đã cử cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường thu thập dấu vết, bằng chứng để phục vụ điều tra.

Theo đại tá Phan Thanh Quảng, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa cho hay đơn vị đã cử lực lượng điều tra nhưng chưa có kết quả cụ thể.

Xã hướng Linh (huyện Hướng Hóa), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Xã Hướng Linh có diện tích 115,73 km 2, dân số hiện có khoảng hơn 2.000 người là 1600 người. Hướng Linh được xem là một trong những xã nghèo của huyện Hướng Hóa Quảng Trị do phần lớn diện tích là đồi núi với mật độ dân số khá thưa thớt, điều kiện kinh tế khó khăn.

Tác giả: Văn Được

Nguồn tin: Báo Zing

  Từ khóa: UBND xã , trộm đột nhập

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP