TX Hồng Lĩnh

TX Hồng Lĩnh: Côn đồ dập phá nhà dân, đuổi chém cả Công an

Ngày 13-06, Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Hoàng Văn Sỹ, sinh năm 1985, trú tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, khi đối tượng này đập phá nhà dân và đuổi chém công an.


Khoảng 9 giờ 30 ngày 13-06, tại số nhà 45 thuộc tổ 2, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, xảy ra vụ côn đồ phá hoại tài sản, sau đó chém cả công an phường khiến người dân một phen hoảng hôn.


Những người dân có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm nói trên thấy một đối tượng đầu trọc lốc, dáng người hung dữ xông vào đập phá nhà cửa, tài sản của gia đình ông Lê Xuân Thành (50 tuổi).


Ngôi nhà và tài sản bị đập phá hư hỏng nặng, cửa bên ngoài bị đập phá, phía trong nhà nhiều tài sản như: nồi điện, bếp gas, máy tính, xe máy, ô chớp… bị đối tượng đối tượng đập tan tành.


Nhiều tài sản bị đập phá
Khi chiến sĩ Phan Anh Dũng, công an phường Nam Hồng có mặt để nắm tình hình, ngay lúc vừa dừng xe máy thì đối tượng từ phía trong nhà lao ra, cầm chiếc dao trên tay lao tới rượt đuổi và chém tới tấp chiến sĩ Dũng, rất may chiến sĩ Dũng đã nhanh chóng né tránh nên không bị thương.


Một nhân chứng cho biết thêm trước đó, thấy đối tượng trên đang cắt tóc, tại một quán gần bên sau đó ra đường bưng một hòn đá to, rồi đối tượng lao vào đập phá cửa, nhà… tài sản ngôi nhà nhiều người dân định vào can nhưng đối tượng quá côn đồ nên không dám. Gây án xong đối tượng bỏ chạy.


Ngay sau đó, công an thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt phối hợp với công an phường Nam Hồng nhanh chóng truy bắt Hoàng Văn Sỹ.


Ông Lê Xuân Thành (chủ của ngôi nhà bi đập phá) cho biết, ông không biết đối tượng là ai và cũng không hiểu lý do mà đối tượng trên lại đập phá nhà mình.


Hiện vụ việc đang được công an thị xã Hồng Lĩnh điều tra làm rõ.Lê Trình

ANTĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP