Tin láng giềng

Tìm thấy thi thể hai mẹ con ôm nhau nhảy cầu Bến Thuỷ tử tự

Sau 5 ngày, thi thể hai mẹ con ôm nhau nhảy xuống sông Lam tự tử tại cầu Bến Thủy 1 đã được tìm thấy.

Theo thông tin từ chính quyền xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An nơi hai mẹ con ôm nhau tự tử là chị Đậu Thị Sáng (44 tuổi) và con Đặng Văn Thảo (24 tuổi) sinh sống thì đã tìm thấy thi thể của cả hai nạn nhân này.

Theo đó, thi thể anh Thảo được tìm thấy cách chân cầu Bến Thủy khoảng 10m vào chiều ngày 29/3. Còn thi thể chị Sáng được tìm thấy vào sáng ngày 30/3 cách chân cầu Bến Thủy 50m. Sau khi tìm thấy thi thể của hai mẹ con chị Sáng người nhà nạn nhân đã làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Bàn thờ của mẹ con chị Sáng mới được gia đình lập nên
Như tin đã đưa, ngày 26/3, chị Sáng nói với chồng là cùng con trai (anh Thảo – PV) lên thăm con gái lấy chồng ở huyện Thanh Chương, Nghệ An. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày một bảo vệ cầu Bến Thủy phát hiện thấy một số đồ vật và chiếc điện thoại di động của mẹ con chị Sáng bỏ lại trên bờ. Lần theo số điện thoại bảo vệ cầu Bến Thủy đã gọi báo cho gia đình chị Sáng lên.

Lên nhìn thấy những đồ vật để lại người thân chị Sáng đã nghi ngờ hai mẹ con chị nhảy cầu tự tử nên thuê người tìm kiếm. Sau nhiều ngày tìm kiếm từ chiều ngày 29/3 đến sáng ngày 30/3 thi thể của 2 mẹ con chị Sáng mới được tìm thấy cách không xa nơi hai mẹ con chị đã quyên sinh.

Theo người thân 2 nạn nhân cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc mẹ con chị Sáng cùng nhảy cầu tự vẫn vì áp lực nợ nần. Bởi hoàn cảnh chồng chị Sáng làm nghề chài lưới trên sông Lam, còn chị thì đi làm thuê bữa có công bữa không nên kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Cách đây 5 năm anh Thảo lại bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não nặng.

Thương con nhưng nhà không có tiền nên vợ chồng chị Sáng phải vay mượn hết hơn 100 triệu đồng chữa chạy cho anh Thảo. Nhưng do chấn thương nặng, hết tiền nên sau đó anh Thảo phải đưa về nhà tự chữa trị nên sinh ra ngớ ngẩn. Gần đây do áp lực nợ nần nên có thể chị Sáng nghĩ quẩn đã dại dột tìm đến cái chết.

(GDVN)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP