Xã hội

Tìm thấy nạn nhân thứ 2 vụ anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển Đà Nẵng

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy nạn nhân thứ 2 trong vụ anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển Đà Nẵng.

Chiều 13/4, lãnh đạo UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã tìm thấy thi thể cháu bé còn lại trong vụ anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển.

“Nơi tìm thấy nạn nhân là trước một khu du lịch nằm trên bãi biển đường Trường Sa”, lãnh đạo UBND phường cho biết.

Trước đó, khuya 12/4, các lực lượng chức năng tìm thấy thi thể một cháu trôi dạt vào bờ gần bãi tắm Non Nước, cách hiện trường 2 cháu gặp nạn khoảng 1km.

Theo lãnh đạo UBND phường Hòa Hải, hoàn cảnh gia đình của 2 nạn nhân rất khó khăn, bố mẹ là lao động phổ thông, trong đó người mẹ làm tạp vụ. Vì vậy, sau khi cơ quan chức năng hoàn thiện các thủ tục, UBND phường sẽ có phương án kêu gọi các cá nhân, tổ chức vận động quyên góp để hỗ trợ gia đình.

Lực lượng chức năng tìm thấy cháu bé thứ 2.

Như VTC News đưa tin trưa 12/4, UBND phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tiếp nhận tin báo có người đuối nước khi tắm biển.

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân đuối nước là Phan Gia Bảo và Phan Bảo Trường là anh em sinh đôi (14 tuổi, tạm trú tổ 56, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn), học sinh lớp 8/3 Trường THCS Huỳnh Bá Chánh. Vị trí 2 em đuối nước là khu vực biển trước một khu Resorts & Spa thuộc phường Hòa Hải.

Ngay sau đó, UBND phường báo cáo UBND quận, thông báo cho lực lượng công an và Đồn Biên phòng Non Nước huy động các lực lượng cùng 10 mô tô nước, 3 thuyền thúng của Đồn biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp tìm kiếm.

Từ chiều 12/4, lực lượng chức năng cho bủa lưới liên tục trên vùng biển từ bãi tắm Tân Trà lên đến bãi tắm Non Nước với chiều dài khoảng 2km. Cạnh đó, hàng chục mô tô nước cũng được lực lượng sử dụng tìm kiếm mở rộng.

Đến sáng 13/4, các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm và đã tìm thấy nạn nhân còn lại.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP