Giải trí

Thực hư clip Hoài Linh tâm sự sẽ trở lại showbiz sau scandal 14 tỷ từ thiện?

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ rằng sẽ quay trở lại showbiz sau thời gian 'ở ẩn' vì scandal 14 tỷ từ thiện khiến công chúng xôn xao không biết thực hư ra sao

Ồn ào từ thiện gây chấn động làng giải trí Việt thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh cũng vướng nghi án biển thủ hơn 13 tỷ đồng quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt hồi cuối năm 2020. Khi dư luận liên tục 'gọi tên', thì danh hài nổi tiếng mới có động thái phản hồi.

Bị cho là ăn chặn tiền từ thiện, Hoài Linh đã lên tiếng phủ nhận và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp, thông báo đã xuất đi 15,2 tỷ đồng. Sau loạt ồn ào này, nam danh hài ở ẩn và không xuất hiện hay có động thái nào khác trên bất cứ trang mạng xã hội.

Hoài Linh livestream về số tiền quyên góp

Nhưng vào sáng nay (9/9), trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh tâm sự muốn quay lại showbiz. Trong clip, nam danh hài cho biết làm nghệ sĩ không ai muốn phải sống ẩn dật. Anh khẳng định sẽ làm lại vì 'nghề này là nghề của ơn trên cho'.

Ảnh cắt ra từ clip

Cụ thể lời 'tuyên bố' của Hoài Linh như sau: 'Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được'

Chia sẻ này của danh hài nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và gây không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng 'phốt' ồn ào từ thiện là "vết nhơ khó gột" của nam nghệ sĩ và anh không còn xứng đáng bước lên sân khấu.

Tuy nhiên, đoạn clip này chưa biết được quay vào thời điểm nào và chưa chắc đây là động thái của Hoài Linh ở hiện tại. Vì thế, thông tin Hoài Linh sẽ quay lại showbiz sau scandal chấn động chưa được chứng thực.

Ảnh: Tổng hợp

Tác giả: Vân Anh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP