Giải trí

Netizen tranh cãi dữ dội vì Quang Lê đăng ảnh có cố NS Chí Tài, Hoài Linh, Phi Nhung xuất hiện cùng nhau

Bài viết của ca sĩ Quang Lê bất ngờ trở thành chủ đề khiến netizen tranh cãi.

Mới đây trên fanpage của mình, ca sĩ Quang Lê đăng tải bài viết giới thiệu liveshow Hát trên quê hương 3 của anh. Tuy nhiên chuyện sẽ không có gì để dân mạng tranh cãi nếu như hình ảnh giới thiệu video liveshow có hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Chưa kể poster còn có hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Nhung cũng được dính phải vô số tranh cãi trước đó. Điều này khiến không ít netizen cảm thấy không được hài lòng

Bài đăng trên fanpage của ca sĩ Quang Lê có sự xuất hiện của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung.

Cư dân mạng tranh cãi xoay quanh bài viết của Quang Lê.


Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng việc Quang Lê đăng ảnh có cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung nhằm thể hiện sự tôn trọng bởi đây đều là những người xuất hiện trong liveshow của anh. Ngoài ra, show diễn này cũng đã tổ chức từ lâu chứ không phải mới đây nên việc lôi các nghệ sĩ ra chỉ trích là điều rất không nên.


Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, hồi đầu tháng 6 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành. Dù lên tiếng giải thích và cho biết bản thân đang điều trị bệnh vào thời điểm đó, thế nhưng phần đông khán giả vẫn không thể chấp nhận lý do này.


Tiếp nối drama của Hoài Linh là ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung khi bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường.


Phi Nhung cũng cho biết cát-sê của Hồ Văn Cường cũng như của cô đều do quản lý, bản thân cô không phải là người giữ tiền của cô. Nữ ca sĩ khẳng định cũng đã bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng thì cứ nói với cô, còn không thì để quản lý giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 thì cô sẽ đưa tất cả để gia đình mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn. Tuy nhiên những lời giải thích của Phi Nhung vẫn khiến nhiều người cảm thấy chưa được thỏa đáng.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP